Review TOP 8 kem trị mụn đầu đen giá tốt nhất hiện nay

Mụn đầu đen tuy không phải là loại mụn nghiêm trọng, nhưng nó lại khiến mất thẩm mỹ cho người nhìn. Đồng thời khiến đối tượng mọc mụn trở nên tự ti rất nhiều. Do đó, việc tìm đến các kem trị mụn đầu đen là hết sức cần thiết. Nhưng giữa hàng ngàn sản phẩm trị mụn trên thị trường, đâu là loại trị mụn tốt nhất?

Nguyên tắc vàng trong việc chọn sản phẩm trị mụn

Mặc dù có rất nhiều kem trị mụn đầu đen được bày bán trên thị trường. Nhưng không phải ai ai cũng phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm đó. Nhiều loại da chỉ thích ứng với một số ít các sản nhất định. Do đó, bạn cần phải nắm được những nguyên tắc để lựa chọn ra cho mình sản phẩm tốt nhất:

• Sản phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Là thương hiệu có tên tuổi và uy tín. Được nhiều người biết đến và review hiệu quả trong việc sử dụng.
  • Là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng hoặc được kê từ bác sĩ chuyên khoa da liễu.
  • Hiểu và nắm rõ thành phần có trong sản phẩm. Nếu có thành phần gây kích ứng. Tuyệt đối không được sử dụng.
  • Khi sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra. Ngưng sử dụng và đến hỏi ý kiến từ bác sĩ da liễu.
  • Lựa chọn sản phẩm phải phù hợp với loại da của mình (da khô, da dầu, da nhờn, da nhạy cảm…).
  • Dựa và nguyên nhân gây nên mụn mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Với những nguyên tắc trên, bạn hãy cẩn thận trong việc lựa chọn kem trị mụn đầu đen tốt nhất để giải quyết triệt để các nốt mụn đáng ghét trên da của mình nhé!

Mụn ẩn và mụn đầu đen khiến da sần sùi và mất thẩm mỹ
Mụn đầu đen khiến da sần sùi và mất thẩm mỹ

TOP 3 Kem trị mụn đầu đen được review nhiều nhất

Nếu bạn đang gặp vấn đề về các loại mụn nhưng vẫn chưa biết nhiều về các thương hiệu uy tín trên thị trường. Bạn có thể tham khảo 3 tên thương hiệu sản phẩm trị mụn uy tín và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Kem trị mụn đầu đen La Roche Posay

Nếu là tín đồ yêu thích sự làm đẹp, có lẽ sẽ không quá xa lạ với cái tên thương hiệu cực kỳ nổi tiếng đến từ Pháp đúng không nào. La Roche Posay là thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc và điều trị da cực kỳ tốt trên thị trường.

Một số ưu điểm

• An tâm về hàm lượng thành phần cũng như đa dạng sản phẩm điều trị cho từng loại da.
  • Hiệu quả cao, ít gây kích ứng.
  • Dễ sử dụng, giúp làm sạch da và ngừa vết thâm.

Nhược điểm

• Nhiều sản phẩm dạng kem có tính sệt, dính cao, gây khó chịu khi sử dụng.
  • Giá thành sản phẩm cao so với các sản phẩm khác trên thị trường.
  • Vì là thương hiệu nổi tiếng nên có rất nhiều hàng giả, hàng nhái được bán trôi nổi trên thị trường.
La Roche Posay - Thương hiệu nổi tiếng của Pháp
La Roche Posay – Thương hiệu nổi tiếng của Pháp

Kem trị mụn đầu đen Acnes

Acnes có lẽ là kem trị mụn đầu đen quá quen thuộc với chúng ta. Đây là dòng sản phẩm điều trị mụn của Rohto Việt Nam.

• Chứa các loại thành phần an toàn và thích hợp với loại da của nước ta.
  • Sản phẩm có tác dụng tốt. Ngoài ra còn có thể điều trị giảm sưng, giảm viêm đối với các loại mụn khác.

Nhược điểm

• Loại mụn này không thể giải quyết được vấn đề sinh mụn đầu đen từ việc thay đổi nội tiết tố ở tuổi dậy thì.
  • Sản phẩm không đa dạng, không phân dòng sản phẩm cho các loại da.
Sản phẩm trị mụn Acnes

Kem trị mụn Differin

Kem trị mụn Differin là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Galderma của Canada. Theo đánh giá, sản phẩm trị mụn này có tác dụng kháng viêm, kiềm dầu, ngăn ngừa mụn phát triển. Đồng thời làm sạch da, giúp lỗ chân lông thông thoáng và đẩy bã nhờn ra ngoài, xử lý đẹp các nốt mụn đầu đen cứng đầu.

• Trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn ẩn và giảm tình trạng mụn viêm, mụn mủ.
  • Ngăn ngừa tình trạng hình thành sẹo hay vết thâm của mụn.
  • Kìm hãm sự lây lan viêm do vi khuẩn gây ra.

Nhược điểm

• Hầu hết các sản phẩm điều trị mụn của Differin đều gây khô da, bong tróc da nhẹ.
  • Nếu muốn sử dụng cho mẹ bỉm hay mẹ bầu đều phải hỏi ý kiến của bác sĩ.
Differin được rất nhiều người sử dụng

Mỗi kem trị mụn đầu đen đều có công dụng khác nhau và thích hợp với các loại da khác nhau. Do đó, hãy dựa vào ưu nhược điểm được chia sẻ ở trên của mỗi loại. Cũng như hỏi ý kiến từ bác sĩ, hãy chọn cho mình một loại sản phẩm trị mụn hiệu quả nhất.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn đã bỏ túi cho mình được những cái tên uy tín khi mua sản phẩm trị mụn nói riêng và sản phẩm chăm sóc da nói chung. Ngoài ra, nếu muốn lựa chọn sản phẩm tốt, hãy đánh giá dựa trên những nguyên tắc chia sẻ trong bài viết nhé!