Review top sữa rửa mặt trị mụn giá rẻ nổi tiếng nhất hiện nay

Làm sạch da với sữa rửa mặt là một việc làm rất quan trọng và không thể thiếu để loại bỏ bụi bẩn, cũng như cặn trang điểm còn sót lại trong lỗ chân lông, từ đó gây nên mụn. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn dòng sữa rửa mặt trị mụn giá rẻ được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Sữa rửa mặt trị mụn giá rẻ Laaskin

Laaskin là tên của một thương hiệu chuyên về mỹ phẩm dưỡng da, chăm sóc tóc và trang điểm đến từ Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm của Laaskin đã có mặt ở 70 quốc gia và đặc biệt phổ biến tại Việt Nam.

Trong đó, Laaskin hiện đang là sản phẩm số 1 về sữa rửa mặt trị mụn giá rẻ, được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu khuyên dùng.

Sản phẩm sở hữu thành phần chính là chiết xuất lá trà tươi và nhân sâm, nên có thể loại bỏ bã nhờn, mụn dễ dàng và lấy đi các tế bào chết hàng ngày một cách hiệu quả.

Cảm nhận sau khi sử dụng: Sữa rửa mặt Laaskin có thiết kế vòi bơm dạng tuýp, nên việc lấy sản phẩm ra rất dễ dàng và tiện lợi. Giúp cho da mặt được làm sạch sâu hơn, cũng như đẩy lùi các bã nhờn, dầu thừa tiết trên da. Đồng thời, sau khi rửa, đã để lại cho da một màng bảo vệ cấp ẩm vô cùng tốt.

Nếu xét về mùi hương, thì sản phẩm giống y như mùi sữa tắm em bé nên rất dễ chịu và thoang thoảng.

Giá thành sản phẩm dao động từ 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ, chai 200ml.

Sữa rửa mặt trị mụn giá rẻ được tin dùng nhất hiện nay

Sữa rửa mặt ngừa mụn Cetaphil Gentle Cleanser

Sản phẩm sữa rửa mặt trị mụn giá rẻ Cetaphil Gentle Cleanser có thành phần chính là nước, cetyl alcohol, propylene glycol, sodium sulfate. Đây là những thành phần nguyên liệu có khả năng ngừa viêm, kháng khuẩn, trị mụn cực kỳ tốt và đảm bảo cấp đủ độ ẩm cho làn da

Cảm nhận sau khi sử dụng: Sữa rửa mặt Cetaphil có tính chất dạng gel, nhưng không tạo bọt, không mùi và có lớp lỏng như sữa, màu vàng đục. Đặc biệt hơn hết là sản phẩm vô cùng dịu nhẹ, thoáng mát cho lỗ chân lông và không hề gây ra các hiện tượng kích ứng da.

Thực tế, nếu bạn đã quen sử dụng các dòng sữa rửa mặt tạo bọt nhiều trên thị trường, thì khi trải nghiệm sản phẩm Cetaphil Gentle sẽ có cảm giác rửa không sạch, vì độ dưỡng ẩm quá cao. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, bạn có thể sẽ quen được với điều này.

Có thể bạn không biết, sữa rửa mặt trị mụn tạo được bọt là do trong sản phẩm có chứa xà phòng, nên khi rửa mặt xong sẽ cảm thấy da khô căng, kin kít. Thế nhưng chỉ sau 1 – 2 tiếng hồ, làn da của bạn sẽ đổ dầu nhiều hơn nữa.

Vì thế, đối với các bạn nữ sở hữu tuýp da dầu mụn, thì nên cân nhắc chuyển sang sử dụng sản phẩm dịu nhẹ này nhé.

Giá thành sản phẩm dao động từ 110.000 VNĐ – 120.000 VNĐ, chai 125ml.

Gel rửa mặt Cetaphil an toàn, lành tính, dịu nhẹ cho da

Sữa rửa mặt kiểm soát nhờn Cerave Foaming Facial Clean

Sữa rửa mặt trị mụn giá rẻ Cerave Foaming Facial Cleanser chính là phiên bản dành cho da dầu và da nhạy cảm. Góp phần mang lại cho bạn làn da sáng khỏe, sạch dầu, ngừa mụn bằng những công thức tạo bọt đảm bảo an toàn và siêu mềm mịn.

Thành phần chính của sản phẩm này chính là nước khoáng tự nhiên kết hợp với kẽm gluconate, giúp cho làn da của phái đẹp trở nên nhẹ nhàng, thông thoáng và giảm kích ứng da.

Cảm nhận khi sử dụng: Sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial đem đến khả năng làm sạch sâu và giúp da mềm mại hơn. Cùng với đặc điểm đó là sở hữu hương thơm thoang thoáng, gần giống mùi dầu dừa. Đồng thời, sản phẩm còn có thể tạo bọt khá tốt và kiểm soát dầu nhờn vô cùng hữu hiệu.

Hơn hết, đây còn là một trong những sản phẩm sữa rửa mặt trị mụn giá rẻ được đánh giá cao về độ lành tính. pH chuẩn và không làm khô da.

Giá thành sản phẩm dao động từ 250.000 VNĐ – 300.000 VNĐ, chai 300ml. Ngoài ra, còn có chai nhỏ với dung tích 200ml và 100ml cho bạn thoải mái lựa chọn.

Sản phẩm sữa rửa mặt loại bỏ dầu thừa một cách hiệu quả

Sữa rửa mặt Clean & Clear Morning Energy Gel Brightening Lemon

Clean & Clear là một nhãn hiệu thuộc công ty Johnson & Johnson của Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1886. Trong đó, gel rửa mặt Clean & Clear Brightening Lemon là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng, từng “làm mưa làm gió” một thời trên thị trường Việt Nam.

Sở hữu thành phần là thảo dược như hoa anh đào, chanh tươi, cây Phong Lữ, lá Comfrey có công dụng ngừa viêm, kháng khuẩn và không gây kích ứng trên da. Không những thế, sản phẩm còn khả năng kiểm soát nhờn cực hiệu quả và có khả năng lành sẹo rất cao.

Cảm nhận khi sử dụng: Chất gel trong sản phẩm có hạt li ti màu vàng, màu trắng. Tuy nhiên, đây không phải là các hạt dạng scrub, nên rất khó để hòa tan trên da khi đánh bọt với nước.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng không tạo ra bọt quá nhiều, những vẫn đảm bảo khả năng làm sạch bã nhờn cùng lỗ chân lông vô cùng cao. Vì thế, có tác dụng ngăn ngừa mụn hình thành cực kỳ đỉnh.

Ngoài ra, với tinh chất chiết xuất từ chanh tươi nên sản phẩm có phần hơi khô, nên không thích hợp với các bạn nữ da dầu.

Giá thành sản phẩm dao động 46.000 VNĐ – 50.000 VNĐ/ 50ml.

Gel rửa mặt ngừa mụn giá rẻ nổi tiếng nhất hiện nay

Sữa rửa mặt trị mụn đầu đen Bye Bye Blackhead SOME BY MI

Theo công bố từ nhà sản xuất thì sản phẩm này có 3 công dụng chính: Giảm mụn đầu đen, loại bỏ bã nhờn và se khít lỗ chân lông. Cả 3 công dụng này đều khá hiệu quả, đặc biệt là khả năng trị mụn đầu đen.

Giá bán sản phẩm: 259.000đ

So với cách lột mụn truyền thống khiến lỗ chân lông bị to thì việc làm sạch da để loại bỏ mụn có vẻ là chọn lựa tốt hơn.

Trên đây là top sữa rửa mặt trị mụn giá rẻ phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với các cô nàng sinh viên tiết kiệm túi tiền. Hy vọng qua những thông tin review này, bạn có thể chọn mua được dòng sản phẩm phù hợp để chăm sóc cho làn da của mình thêm xinh tươi và khỏe mạnh.