Một số trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Tây Ninh

Ngày nay, khi mà nền kinh tế thị trường ngày một phát triển thì sự quan tâm của nhiều người đã không còn chỉ nằm ở việc ăn và mặc. Làm đẹp cũng dần trở nên cần thiết đối với mọi người, nhưng cũng chính vì thế nó kéo theo nhu cầu về nhân lực ngành làm đẹp cũng tăng cao. Bài viết sau cung cấp một vài  trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Tây Ninh để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bạn hãy xem nhé!

Học viện thẩm mỹ NewGem

Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển của minh, học viện thẩm mỹ NewGem đã trở thành một hiện tượng, một địa điểm uy tín khi khách hàng lựa chọn spa làm đẹp. NewGem luôn tự hào với việc mang các công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia cao cấp từ Tp.HCM về phục vụ tại Tây Ninh. Ngoài những cơ sở vật chất trên, NewGem còn chiếm trọn được niềm tin của khách hàng nhờ tiêu chí phục vụ “Uy tín – Chất lượng – Công nghệ cao cấp an toàn”.

NewGem Spa hội tụ các chuyên viên có tiếng ở ngoại quốc

Không chỉ thế, NewGem còn được rất nhiều bạn trẻ khu vực Tây Ninh biết đến như là một trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Tây Ninh. Theo thông tin khảo sát, mỗi năm NewGem cho ra lò hơn 1.257 học viên tay nghề cao có trong tay chứng chỉ thẩm mỹ quốc tế.

Nếu đến với Học viện thẩm Mỹ NewGem tất cả các học viên sẽ nhận được ngay lập tức cho bản thân mình:

• Các giáo trình khóa học với chất lượng chuẩn quốc tế
  • Không gian học tập và thực hành chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện
  • Giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực spa làm đẹp
  • Chứng chỉ quốc tế có hiệu lực toàn quốc và các nước lân cận
  • Tay nghề được trau dồi liên tục với các học viên khác và các giảng viên hướng dẫn.
Các học viên sẽ được tiếp xúc với các giảng viên chuyên môn cao

Đến với học viện thẩm mỹ NewGem các học viên sẽ hoàn toàn an tâm khi ước mơ về nghề spa của mình sẽ được chắp cánh để bay cao và bay xa hơn. Hãy đến ngay trung tâm học viện thẩm mỹ Newgem để nhận được tư vấn trực tiếp về các khóa học tại:

• Địa chỉ: PG 1-6 đường Trương Tùng Quân, Phường 3, Tp Tây Ninh ( Bên hông Vincom Tây Ninh )
  • SĐT: 093 725 7365

Viện thẩm mỹ Diva chi nhánh Tây Ninh

Viện thẩm mỹ Diva được nhiều khách hàng biết đến là một trong những hệ thống spa làm đẹp lớn nhất ở khu vực miền Nam. Với hệ thống trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ các nước lớn mạnh về thị trường thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Viện thẩm mỹ Diva được công nhận là trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Tây Ninh với sứ mệnh “Chăm sóc và lưu giữ sắc đẹp phụ nữ Việt”.

Viện thẩm mỹ Diva nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng

Viện thẩm mỹ Diva chi nhánh Tây Ninh hội tụ một đội ngũ chuyên viên làm đẹp có kinh nghiệm và tâm huyết nhiều năm trong nghề làm đẹp. Các khách hàng luôn an tâm chọn lựa Diva Spa vì các chuyên gia và bác sĩ đều có cho mình các tấm bằng loại khá và giỏi tại các trường danh tiếng.

Không những thế, bước chân vào viện thẩm mỹ Diva chi nhánh Tây Ninh các khách hàng sẽ được trải nghiệm ngay một không gian hiện đại,thoáng mát đầy sự thư giãn. Ngoài ra, để có thể tạo nên một bậc thang cho các bạn trẻ ngày nay đam mê nghề spa và cũng để có đủ nguồn nhân lực bổ sung cho các chi nhánh của mình. Viện thẩm mỹ Diva chi nhánh Tây Ninh đã cho ra các khóa học chuyên về lĩnh vực spa làm đẹp.

Các học viên sẽ được nhận lại được rất nhiều điều từ các khóa học như:

• Đào tạo bài bản từ đơn giản đến chuyên sâu các kiến thức về da và chăm sóc da
  • Các kỹ thuật massage để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng
  • Được cập nhật liên tục các công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực làm đẹp
  • Trực tiếp thực hành với khách hàng mẫu trong xuyên suốt các buổi học
  • Được tiếp xúc với các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại sẽ nhanh chóng giúp học viên nâng cao tay nghề.
  • Chứng chỉ quốc tế có hiệu lực trên toàn quốc
  • Có ngay việc làm tại chính viện thẩm mỹ Diva chi nhánh Tây Ninh
  • Số lượng học viên một khóa học ít sẽ giúp các giảng viên quan tâm được đến từng học viên.
Các học viên sẽ được học tập và thực hành với mẫu thật 100% buổi học

Nếu các bạn học viên cảm thấy mình muốn chọn Viện thẩm mỹ Diva chi nhánh Tây Ninh như một địa điểm để làm bệ phóng cho đam mê của chính mình. Còn chần chờ gì mà không tìm đến ngay với Diva để nhận được tư vấn ngay tại:

• Địa chỉ: Căn MG2 – Khu Phố 1, Phường 3, TP. Tây Ninh (Vincom plaza Tây Ninh)
  • Đường dây nóng: 1900 63 34 96

Hi vọng hai trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Tây Ninh được chúng tôi nghiên cứu và khảo sát và nêu ra ở trên sẽ giúp các bạn học viên có thêm nhiều thông tin quý giá cho bản thân mình. Một ngôi nhà cần có một nền móng vững chắc và với nghề spa cũng vậy cần có một người thầy để dìu bước chúng ta khi mới chập chững vào nghề.

Chúc các bạn có thể đưa ra cho chính bản thân mình một địa điểm dạy spa phù hợp nhất với chính bản thân mình. Mong rằng các bạn sẽ sớm đạt được thành công với khóa học mình đã chọn. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi.