Serum khổ qua Lim trị mụn có tốt không và các thông tin nên biết

Serum khổ qua Lim được biết đến với các chiết xuất từ khổ qua mang với nhiều công dụng làm đẹp. Hiệu quả làm đẹp của sản phẩm này ra sao và có thật sự an toàn cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin để cân nhắc khi sử dụng.

Giới thiệu về serum trị mụn khổ qua Lim

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm serum trị mụn được người tiêu dùng tin tưởng. Đáng chú ý trong số này chính là serum khổ qua rừng Lim. Sản phẩm đến cty thương mại Lim của Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm. Theo nhà sản xuất, serum Lim có 100% thành phần tự nhiên và dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là những ai gặp vấn đề mụn trên da.

Thành phần sản phẩm

Serum khổ qua Lim giống như tên gọi được chiết xuất phần lớn từ khổ qua mà không có thêm bất kỳ loại tạp chất nào. Chính vì vậy sản phẩm giữ lại được nhiều thành phần dưỡng chất của khổ qua như vitamin A, C, kẽm, magie… Bên cạnh đó sản serum còn có thêm thành phần mật ong rừng vô cùng có lợi cho da.

Quá trình sản xuất và chiết xuất được tiến hành một cách thủ công và khép kín đảm bảo an toàn nhất cho người dùng.

Serum với thành phần chính từ khổ qua (mướp đắng)

Công dụng của serum khổ qua

Có khá nhiều người thắc mắc về các công dụng mà serum khổ qua Lim mang lại. Với việc chứa nhiều dưỡng chất khi dùng sản phẩm sẽ có không ít các hiệu quả tốt cho da như:

• Loại bỏ bã nhờn và các chất bẩn bám trên da, làm sạch sâu làn da.
  • Hỗ trợ cải thiện và đẩy lùi các loại mụn như mụn cám, trứng cá, mụn đầu đen, mụn mủ…
  • Kháng viêm hiệu quả giúp bảo vệ da, ngăn ngừa mụn cũng như những vấn đề khác.
  • Cấp ẩm, dưỡng da từ sâu bên trong từ đó mang lại làn da đẹp ưng ý hơn.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông giúp da mịn màng và trắng sáng hơn sau thời gian dài sử dụng.
  • Cải thiện các làn da bị thâm, nám do lão hóa hoặc do mụn gây ra.
Công dụng trị mụn và dưỡng da từ serum khổ qua Lim khá tốt

Thiết kế, bao bì

Một điểm cộng khá lớn của serum Lim đó là thiết kế khá bắt mắt. Chai và cả vỏ hộp đều sử dụng màu trắng và xanh khổ qua làm chủ đạo vô cùng tinh tế và sang trọng. Cùng với đó thiết kế nắp hút đặc biệt cho phép người dùng lấy được lượng tinh chất vừa phải, hạn chế lãng phí.

Trên bao bì cũng in rõ các thông số về thành phần, cách sử dụng cũng như hiệu quả. Mọi người có thể đọc kỹ để sử dụng chính xác và an tâm hơn về sản phẩm.

Serum trị mụn Lim có tốt không?

Khá nhiều người băn khoăn về việc serum khổ qua Lim có tốt không và có nên sử dụng không. Trước tiên cần phải kể đến xuất xứ của sản phẩm. Serum này được sản xuất bởi đơn vị rõ ràng, cấp phép hoạt động và lưu hành. Chính vì vậy mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Bên cạnh đó, sẻum hoàn toàn từ tự nhiên nên được đánh giá cao về độ an toàn, hạn chế các hiện tượng kích ứng khi sử dụng. Nói về hiệu quả trị mụn của sản phẩm thì còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nhiều khách hàng đánh giá sản phẩm này có thể trị mụn và làm đẹp da khá tốt. Tuy nhiên cũng có một vài trường không đánh giá quá cao về hiệu quả trị mụn. Cho nên tùy trường hợp mọi người có thể cân nhắc lựa chọn sao cho tốt nhất.

Nhiều khách hàng review tốt về loại serum này

Hướng dẫn sử dụng serum trị mụn khổ qua Lim

Cách dùng serum khổ qua Lim không khác với những loại serum trên thị trường. Đơn giản chỉ cần làm sạch da là đã có thể dùng sản phẩm.

• Bước 1: Rửa sạch mặt bằng nước tẩy trang, sữa rửa mặt hàng ngày và lau lại với nước ấm,
  • Bước 2: Cấp ẩm cho da bằng các sản phẩm nước hoa hồng hoặc toner.
  • Bước 3: Bôi serum lên mặt và dùng tay massage đều để các dưỡng chất thấm sâu hơn.

Các lưu ý khi dùng:

• Có thể kết hợp các sản phẩm kem trị mụn hoặc dưỡng ẩm nhưng tốt nhất nên liên hệ tự vấn trước để tránh kích ứng.
  • Trong quá trình dùng nếu thấy da ngứa ngáy, mụn nhiều thêm và có các hiện tượng bất thường khác thì nên dừng lại.
  • Ngoài serum thì Lim còn có sản phẩm soap rửa mặt trị mụn bằng khổ qua mọi người có thể dùng thêm.

Mua sản phẩm serum trị mụn khổ qua ở đâu?

Serum khổ qua Lim hiện có 2 kích thước là 20ml và 5ml với giá tương ứng 450.000Đ và 170.000Đ. Với những ai mới sử dụng sản phẩm có thể dùng chai serum loại nhỏ thử trước để an tâm hơn và tránh phí tiền.

Để đảm bảo mua được hàng chính hãng với đúng giá thì tốt nhất mọi người nên lên website của chúng công ty Lim để liên hệ đặt mua. Ngoài các sản phẩm làm đẹp từ khổ qua thì công ty còn có các mặt hàng từ rau má, diếp cá và sản phẩm từ rau củ khác.

Chai serum loại 5ml được bán với giá 170.000Đ

Trên đây là một vài review về serum khổ qua Lim được sản xuất tại Việt Nam. Nhìn chung sản phẩm vô cùng lành tính với thành phần chính là khổ qua. Những ai đang bị mụn hay muốn phòng ngừa mụn và làm đẹp da thì có thể thử sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)