Khám phá ý nghĩa thú vị đằng sau vị trí nốt ruồi ở ngón tay út


Vị trí nốt ruồi ở ngón tay rất dễ thấy, vì thế càng khiến nhiều người tò mò xem ý nghĩa của vị trí nốt ruồi đó là gì. Với vị trí nốt ruồi ở ngón tay út, ở cả phụ nữ và đàn ông sẽ mang những ý nghĩa về mặt phong thủy khác nhau. Và cụ thể ý nghĩa của nó như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay út

Nhắc đến nốt ruồi ở bàn tay, ngón tay, người ta thường nghĩ ngay đến câu “nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời” để chỉ sự không may mắn, vận mệnh nghèo khó, thường lâm vào cảnh thiếu thốn, nợ nần. Thế nhưng không phải vị trí nốt ruồi nào ở tay cũng mang những ý nghĩa không tốt như vậy. Đặc biệt là những vị trí ngón tay thì mỗi ngón đều mang những ý nghĩa riêng, và còn có sự khác biệt ở cả nam và nữ.

Không phải nốt ruồi ở tay nào cũng mang ý nghĩa xấu
Không phải nốt ruồi ở tay nào cũng mang ý nghĩa xấu

Cụ thể hơn với nốt ruồi ở ngón tay út ở nam và nữ giới sẽ mang những ý nghĩa sau;

–        Ở nam giới

Theo tướng số phong thủy, nốt ruồi ở ngón tay út nam giới mang ý nghĩa không mấy may mắn vì đây chính là vị trí nốt ruồi ở ngón tay xấu nhất trong số vị trí các nốt ruồi trên ngón tay đàn ông.

Tổng quan, dù nốt ruồi mọc ở ngón út của bàn tay trái hay phải thì cũng đều là dấu hiệu sẽ gặp nhiều vận xui trong cuộc sống, công việc và đường tình duyên đều không thuận lợi.

Nốt ruồi ở ngón tay út nam giới về tổng quan không đem lại nhiều may mắn
Nốt ruồi ở ngón tay út nam giới về tổng quan không đem lại nhiều may mắn

Những người đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay út thường có tính cách hiền hòa, tốt bụng, được mọi người quý mến, thế nhưng tính cách không mạnh mẽ nên thường chịu nhiều thiệt thòi. Còn về công việc, sự nghiệp thì lại ít được đánh giá cao, ít có cơ hội thăng tiến, và chỉ thật sự khởi sắc nếu như gặp được đối tác hay cộng sự tốt.

Đường tình duyên cũng không thuận lợi, nếu kết hôn sớm gia đình sẽ không hạnh phúc, nên kết hôn ở độ tuổi ngoài 30 tuổi.

–        Ở nữ giới

Ngược lại với nam giới, nốt ruồi ở ngón tay út nữ giới lại có ý nghĩa về một vận mệnh tươi sáng, được quý nhân phù trợ. Về tính cách, nữ giới có nốt ruồi ở ngón tay út thường sẽ là người bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, dễ làm mất lòng người khác, tuy nhiên họ rất được cấp trên coi trọng, công việc sẽ có chỗ đứng nhất định.

Nốt ruồi ở ngón út nữ giới lại mang nhiều ý nghĩa may mắn
Nốt ruồi ở ngón út nữ giới lại mang nhiều ý nghĩa may mắn

Về tình yêu và hôn nhân, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn sớm, tuy khắc khẩu nhưng lại rất yêu thương nhau, con cái đủ đầy, gia đình đầy đủ, hạnh phúc.

Về tổng quan chung ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay út của nam và nữ giới là như vậy, tuy nhiên, bạn có biết rằng, nếu tìm hiểu sâu xa hơn thì các thầy xem tướng còn phải tìm hiểu chi tiết hơn về vị trí nốt ruồi ở ngón tay út, rồi màu sắc (đen, nâu, đỏ), kích thước thì mới có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất

Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở ngón út với nam giới

Nốt ruồi ở ngón tay út tay trái

Người nam sở hữu nốt ruồi ở ngón tay út trái thường là những người chung thủy nhưng đường tình duyên lại khá lận đận. Tiến đến hôn nhân thì cuộc sống vợ chồng cũng không được hạnh phúc, nhiều muộn phiền.

Con đường sự nghiệp cũng không quá thuận lợi với nam giới có nốt ruồi ở ngón tay út trái, họ gặp những khó khăn, rào cản dù luôn cố gắng để hoàn thánh tốt công việc

Nốt ruồi ở ngón tay út nam là điềm báo cuộc sống nhiều khó khănNốt ruồi ở ngón tay út nam là điềm báo cuộc sống nhiều khó khăn
Nốt ruồi ở ngón tay út nam là điềm báo cuộc sống nhiều khó khăn

+ Nốt ruồi ở tay phải

Ngược lại, nếu nam giới mà sở hữu nốt ruồi ở ngón tay út phải thì họ có sự nghiệp thành công, thịnh vượng. Ở họ hội tụ đủ những yếu tố: thông minh, bản lĩnh, nhạy bén, mạnh mẽ.

Công việc tốt là thế là nhưng trong tình cảm thì lại không quá khéo léo, lời nói thẳng thắn dễ gây tổn thương đến người khác.

Xem thêm: 7 nốt ruồi ở lòng bàn tay không đem lại may mắn

Xem bói vị trí nốt ruồi ở ngón út đối với nữ giới

+ Nốt ruồi ở tay trái

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi ở ngón út tay trái thường nói lên đây là người khá nhẹ dạ, cả tin. Trong tình cảm, họ lại khá lận đận, dễ bị lừa gạt dẫn đến những tổn thương tình cảm.

Trong công việc thì ngược lại hoàn toàn, người phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay út có một ý chí vững mạnh, luôn cố gắng trong công việc nên sự nghiệp có phần thành công hơn mặt tình cảm.

Ở tay trái nữ thì lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác
Ở tay trái nữ thì lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác

+ Nốt ruồi ở tay phải

Tính cách của những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón tay út bên bàn tay phải khá là trẻ con, thậm chí nhõng nhẽo và họ luôn muốn mình được quan tâm, che chở từ người khác.

Những người này thuộc tuýp người biết hưởng thụ, họ không thích làm việc nhà. Nhưng trong công việc họ lại khá thông minh, nhạy bén, nhờ vậy con đường sự nghiệp luôn rộng mở, ngày càng thăng tiến.

Màu sắc nốt ruồi ở ngón út thể hiện điều gì?

Nốt ruồi son

Dù là nam hay nữ thì người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay út đều mang ý nghĩa may mắn. Chuyện tình cảm thì suôn sẻ, hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng vui vẻ, con cái mạnh khỏe, cuộc sống đủ đầy.

Đường công danh cũng vô cùng thuận lợi, sự nghiệp phát triển, trong xã hội địa vị vững chắc. Có thể nói người vô cùng may mắn, có một cuộc sống nhiều phúc nhiều lộc.

Nốt ruồi son thường mang những ý nghĩa may mắn
Nốt ruồi son thường mang những ý nghĩa may mắn

Nốt ruồi màu đen, nâu

Nốt ruồi màu đen, nâu nằm trên đốt đầu của ngón tay út thường là những người có vụng về, không biết cách giao tiếp nên trong xã hội họ họ có rất ít mối quan hệ.

Có nên xóa nốt ruồi ở ngón út hay không?

Nhiều người luôn tự hỏi là có nên xóa nốt ruồi hay không? Thật ra để trả lời cho câu hỏi này nó phụ thuộc vào chính bạn đó. Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi ở ngón tay út nhưng không bạn không có quá nhiều cảm giác mất thẩm mỹ thì bạn có thể để lại.

Còn ngược lại, bạn là người tin vào tướng số lại sở hữu nốt ruồi ở vị trí xấu và bạn muốn cải thiện vận mệnh của mình thì hãy xóa nó đi.

Tuy nhiên, bạn hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có tiếng để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng và để lại sẹo.

Seoul spa – nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, giúp bạn thay đổi số mệnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, Seoul spa luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với những thông tin, ý nghĩa về nốt ruồi ở ngón tay út nam nữ được chia sẻ ở  trên thì mong rằng bạn đã có cái nhìn hiểu biết hơn về nhân tướng học cũng như vận mệnh và tính cách của bạn.

Nếu bạn thấy những thông tin này đúng và hữu ích với mình đì đừng ngần ngại chia sẻ nó với bạn bè. Và nếu bạn muốn tẩy xóa nốt ruồi hãy tham khảo ngay tại Seoul spa nhé!

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan