Vị trí – ý nghĩa của nốt ruồi son ở ngực thể hiện điều gì?


Trên cơ thể chúng ta, nốt ruồi ở mỗi một bộ phận đều mang một ý nghĩa nhất định, mà theo phong thủy thì nó có thể dự báo được tương lai, điềm xấu, điềm tốt. Và một trong những vị trí nốt ruồi được mọi người quan tâm đó là nốt ruồi son ở ngực ở cả đàn ông và phụ nữ. Và thật sự ý nghĩa vị trí của nốt ruồi này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực ở phụ nữ và đàn ông

Chúng ta đều biết, màu sắc của nốt ruồi chủ yếu là màu nâu hoặc màu đen, xét về khoa học thì đây là sự hình thành các sắc tố dưới da để tạo thành nốt ruồi nên nốt ruồi thường có những màu đậm như vậy. Tuy nhiên, một số trường hợp khác lại xuất hiện một loại nốt ruồi son, mụt ruồi son, mụn ruồi đỏ,….  Đây là những vi huyết quản nổi lên tạo thành những chấm nhỏ đỏ hoặc hồng trên da.

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ
Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ

Dù có màu đen, nâu hay màu đỏ, thì theo tâm linh, phong thủy phương đông, nốt ruồi ở vị trí nào? Trên cơ thể đàn ông hay phụ nữ thì đều sẽ có những ý nghĩa riêng, mà cụ thể, nốt ruồi son ở ngực phụ nữ hay đàn ông sẽ mang những ý nghĩ cụ thể như sau:

1. Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ

Theo những kiến thức về nhân tướng học, nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ hầu hết đều mang những ý nghĩa tốt đẹp, mang lại phú quý, may mắn, thuận lợi cho người sở hữu. Cuộc sống lẫn sự nghiệp vô cùng thuận lợi, gia đình bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực, ngoài ý nghĩa có tương lai cuộc sống sung túc, đủ đầy viên mãn ra thì còn là dấu hiệu mang ý nghĩa sẽ sớm sinh được quý tử, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo, phụ nữ thì sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ thường mang ý nghĩa may mắn, sung túc
Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ thường mang ý nghĩa may mắn, sung túc

Vì vậy mà phụ nữ cứ có nốt ruồi son ở ngực thì đều là tướng tốt, có phúc khí cả đời, không cần phải lo lắng điều gì cả.

2. Nốt ruồi son ở ngực đàn ông

Cũng giống với ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực phụ nữ, theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son ở ngực đàn ông, hay đơn giản chỉ là nốt ruồi bình thường cũng đều sẽ mang ý nghĩa về sự tốt lành, đại cát đại lợi.

Tuy nhiên, thực tế thì phần ngực nam giới khá rộng, nốt ruồi son ở ngực nam giới có thể mọc ở nhiều vị trí khác nhau, thế nên tùy từng vị trí mà ý nghĩa của nó cũng sẽ khác.

Nốt ruồi son ở ngực đàn ông sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, tùy từng vị trí
Nốt ruồi son ở ngực đàn ông sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, tùy từng vị trí

Ví dụ như nốt ruồi son nằm trên ngực phải của đàn ông thì sẽ là biểu hiện của số an nhàn, sung sướng, người sở hữu nốt ruồi ở trên ngực phải là người có máu nghệ thuật, có tố chất sáng tạo, hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Những người này cũng thích gây sự chú ý và thích trở thành tâm điểm.

Ở ngực trái thì nốt ruồi son ở ngực nam giới sẽ càng may mắn hơn. Còn nốt ruồi nằm ở giữa ngực thì lại là nốt ruồi xấu, thường được cho là khắc vợ con.

Và để luận giải về ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực phụ nữ và đàn ông, thì chúng ta cần phải tìm hiểu chi tiết vị trí từng nốt ruồi ở phần tiếp theo nhé.

Vị trí nốt ruồi son ở ngực phụ nữ phản ánh những gì?

Tuy đều mang ý nghĩa là sự tốt lành, bình an, hành phúc, tuy nhiên, nốt ruồi son trên ngực phụ nữ mang rất nhiều ý nghĩa, tùy vào từng vị trí mà có những ý nghĩa cụ thể được lý giải như sau:

1. Nốt ruồi son ở ngực phải.

Theo quan niệm về nhân tướng học phương đông, người phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực phải thường sẽ là người có cuộc sống an nhàn, sung túc, gặp nhiều may mắn, nhất là trên con đường công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi son ở ngực phải biểu hiện cho người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc
Nốt ruồi son ở ngực phải biểu hiện cho người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Tuy nhiên, điều xấu đó là về đường tình duyên, có thể sẽ gặp phải trắc trở, đường tình duyên lận đận. Mặc dù vậy, sau khi tìm được đúng đối tượng và kết hôn thì những người phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực phải sẽ rất được chồng yêu thương, con cái đuề huề, chăm ngoan, biết vâng lời. Nhìn chung, phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này sẽ là một điềm báo hạnh phúc.

2. Nốt ruồi son ở ngực trái

Đây là tướng đại phú quý, được định sẵn số mệnh giàu sang, đường công danh sự nghiệp thuận lợi, cuốc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, nếu nốt ruồi son ở ngực mà càng gần với bầu ngực thì lại càng là tướng đại phú đại quý.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở ngực trái như thế này thì cuộc sống an nhàn hưởng thụ, không cần phải lo nghĩ.

Nốt ruồi son ở ngực trái là điềm báo cho người có số mệnh giàu sang
Nốt ruồi son ở ngực trái là điềm báo cho người có số mệnh giàu sang

3. Nốt ruồi son ở giữa ngực và khe ngực

Vị trí nốt ruồi son ở ngực này là vị trí khác hiếm, mọc ở giữa ngực và nằm ở khe ngực. Nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì chứng tỏ bạn sẽ là người vô cùng may mắn, tuy nhiên, thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào sự thông minh, mưu trí của bạn.

Nốt ruồi son ở khe ngực phụ nữ
Nốt ruồi son ở khe ngực phụ nữ

Con đường sự nghiệp rất thuận lợi cũng như đạt được nhiều thành tựu, đặc biệt hợp với việc kinh doanh, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực giữa và khe ngực sẽ là những người may mắn, tài giỏi, và rất được lòng phải nam đấy nhé.

4. Nốt ruồi son ở dưới bầu ngực

Đây là điềm báo tài lộc về đường tiền tài, phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực tại vị trí này sẽ luôn được hưởng tiền tài, giàu sang phú quý, sung túc.

Cả đường công danh sự nghiệp và đường hôn nhân cũng đều thuận lợi, viên mãn, được chồng yêu thương chiều chuộng. Đặc biệt đó là nam giới rất thích phụ nữ có nốt ruồi ở ngực như thế này, nhìn rất quyến rũ và còn là tượng vượng phu nữa đó.

Nốt ruồi son ở dưới bầu ngực
Nốt ruồi son ở dưới bầu ngực

5. Nốt ruồi son ở nhũ hoa

Nếu như ở các vị trí khác, nốt ruồi son thể hiện sự may mắn, phú quý và tình duyên, hôn nhân viên mãn thuận lợi thì vị trí nốt ruồi son ở ngực, ngay tại nhũ hoa của phụ nữ chính là một điềm may mắn trong đường tình duyên, báo hiệu bạn sẽ tìm được 1 ý chung nhân giỏi giang, yêu chiều bạn hết lòng.

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ là một người phụ nữ của gia đình, vô cùng khéo léo, biết vun vén gia đình, được mọi người yêu quý. Về hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở ngực là tốt hay xấu theo góc nhìn y học?

Xét về yếu tố phong thủy, nhân tướng học thì nốt ruồi son ở ngực sẽ mang những ý nghĩa như vậy, còn về yếu tố khoa học, nhất là y học thì nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng, nốt ruồi son ở ngực là tốt hay xấu.

Nốt ruồi son ở ngực sẽ không có ảnh hưởng gì xấu tới sức khỏe.
Nốt ruồi son ở ngực sẽ không có ảnh hưởng gì xấu tới sức khỏe.

Thật ra, nếu không xét về mặt ý nghĩa phong thủy, tướng số thì nốt ruồi son ở ngực hay bất cứ vị trí nào thì cũng đều như nhau, và theo y học thì nốt ruồi tốt hay xấu chỉ dựa vào hình dáng, màu sắc, số lượng để dự đoán về bệnh tật. Ví dụ như:

  • Nốt ruồi kích thước lớn hơn 6mm
  • Nốt ruồi không đối xứng, có viền mờ, màu sắc không đều
  • Nốt ruồi bị ngứa, tiết dịch lỏng, chảy máu
  • Nốt ruồi thay đổi hình dáng, kích thước, màu sắc, gây khó chịu

Đôi khi, một nốt ruồi nhỏ xíu cũng là dấu hiệu báo hiệu của một căn bệnh nguy hiểm, vì thế bạn cũng nên quan sát, chú ý đến tình trạng nốt ruồi, nếu có nhiều sự thay đổi thì cần phải thăm khám ngay nhé.

Có nên xóa nốt ruồi son ở ngực hay không?

Nốt ruồi son ở ngực tốt hay xấu còn dựa vào các yếu tố như vị trí, màu sắc, hình dạng…Như đã phân tích ở trên thì sẽ có những vị trí đẹp thể hiện sự may mắn và cũng có những vị trí xấu đem lại xui xẻo.

Tuy nhiên, theo quan niệm về nhân tướng, nốt ruồi son là dấu hiệu của sự may mắn, cũng rất ít người sở hữu được nốt ruồi son mà cần phải đi chấm thêm.

Vì vậy, việc có nên xóa nốt ruồi son ở ngực hay không sẽ tùy thuộc vào ý muốn của bạn thôi nhé.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, chắc hẳn bạn sẽ hiểu được phần nào ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi son ở ngực, ở cả nam giới và nữ giới. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan