Top 4+ thuốc trị thâm mụn hiệu quả nhất mà bạn nên sở hữu

Tình trạng mụn thâm không chỉ ảnh hưởng đến làn da, mà còn tác động tiêu cực đến diện mạo bên ngoài, khiến bạn mất đi tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Khi đó, các loại kem trị thâm mụn chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Cùng xem qua Top 4+ loại thuốc trị thâm mụn hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Thuốc trị thâm mụn La Roche Posay

Kem trị thâm mụn La Roche chứa các thành phần dưỡng chất có lợi cho da

La Roche Posay là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc da nhạy cảm và da mụn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm của La Roche Posay đều được thông qua kiểm nghiệm lâm sàng, cũng như đánh giá từ Bệnh viện Saint Jacques Toulouse. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thuốc trị thâm mụn hiệu quả nhất của thương hiệu này.

Bên cạnh đó, kem trị thâm mụn La Roche Posay còn chứa các thành phần dưỡng chất có lợi cho da, chống viêm, kháng khuẩn, như hoạt chất piroctone olamine, LHA, niacinamide,… cùng các chiết xuất vitamin đặc trị khác.

Ngoài ra, tốc độ thẩm thấu vào da của sản phẩm cũng tương đối chậm, do các thành phần dưỡng chất bên trong có hàm lượng khá cao. Vì thế, khi thoa lên da sẽ có hiện tượng bết dính, tuy nhiên chỉ sau khoảng 3 phút, bạn sẽ cảm giác làn da trở nên mềm mại và dễ chịu hơn bao giờ hết.

Đồng thời, đối với những nốt mụn sưng đỏ chưa lành, thì sau khoảng 1 tuần sử dụng, La Roche Posay sẽ có tác dụng giúp gom cồi mụn và cải thiện tình trạng viêm mụn nhanh chóng.

Trường hợp nếu đang bị mụn mủ hoặc mụn bọc, bạn cần phải kiên trì sử dụng trong thời gian dài để cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Còn các loại mụn cám, sử dụng thuốc La Roche Posay chỉ sau 1 đêm, các nhân mụn sẽ được đẩy ra khỏi bề mặt da sạch sẽ.

Không những thế, theo thống kê về tác dụng điều trị của dòng thuốc trị thâm mụn hiệu quả nhất này. Mỗi ngày sử dụng 1 lần, chỉ sau khoảng 2 ngày bạn sẽ cảm nhận được rõ sự khác biệt từ làn da của mình.

Kem trị thâm mụn Thorakao

Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên lành tính, đảm bảo an toàn cho sắc đẹp

Thorakao là một trong những thương hiệu lâu đời có xuất xứ tại Việt Nam. Và luôn nổi tiếng về những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, lành tính, dịu nhẹ nhằm đảm bảo an toàn phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Tuy hiện nay những dòng sản phẩm làm đẹp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp,… đều rất phổ biến trên thị trường Việt Nam, nhưng không vì thế mà Thorakao lại bị lãng quên và vẫn được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Thorakao được đánh giá là một trong top 4 thuốc trị thâm mụn hiệu quả nhất, có mặt trên thị trường khá lâu với mức giá bình dân, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Nhưng hiệu quả mà sản phẩm mang đến lại không hề thua kém gì so với các thương hiệu trị mụn nổi tiếng hiện nay.

Với các thành phần thảo dược tự nhiên, như tinh chất nghệ tươi, bưởi, bồ kết, sâm ngọc linh,… không chỉ hỗ trợ cải thiện tình trạng da thâm mụn, mà còn có độ lành tính cao, không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Ngoài ra, kem trị thâm mụn Thorakao còn có công dụng dưỡng da, bổ sung độ ẩm cần thiết, từ đó tăng cường hàng rào bảo vệ da trước những tác nhân gây hại nhờ vào chiết xuất oliu tự nhiên.

Sử dụng sản phẩm trong 4 – 5 ngày, bạn sẽ cảm nhận rõ làn da được cải thiện tình trạng nhờ vào tác động thúc đẩy quá trình tái tạo và làm lành những tổn thương da.

Thuốc trị thâm mụn hiệu quả nhất Neutrogena

Sản phẩm điều trị thâm mụn hiệu quả chỉ sau 10 ngày sử dụng

Thuốc trị thâm mụn Neutrogena Rapid Tone Repair Dark có khả năng làm đều màu da, cải thiện những khuyết điểm trên da như thâm mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi,… chỉ sau 10 ngày sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm thuốc trị thâm mụn này còn chứa 3 thành phần chính đó là retinol SA, glucose complex, axit hyaluronic.

Trong đó, retinol với công dụng làm sáng da, mờ dần các đốm thâm sạm và tiêu diệt mụn trứng cá. Glucose complex giúp tăng cường hoạt động các tế bào da, làm giảm các nếp nhăn rãnh mắt, môi. Còn axit hyaluronic hỗ trợ cân bằng độ ẩm cho da. Mang đến cho bạn làn da sáng mịn và khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, khi sử dụng bạn chỉ cần thoa kem này lên khắp bề mặt da vào ban đêm và cách ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Serum trị thâm mụn Murad Rapid Age Spot

Tinh chất trị thâm mụn, sạm nám da mà bạn không nên bỏ lỡ

Với các thành phần trong sản phẩm như hexapeptide-2, axit glycolic và glycerin, hydroquinone, vitamin C, vitamin E,… Sản phẩm có khả năng ức chế quá trình tổng hợp melanin – một trong những nguyên nhân gây thâm, nám và sạm da.

Từ đó, serum Murad sẽ giúp làm đều màu da, trị thâm nám và ngăn ngừa tình trạng tăng hắc tố melanin hiệu quả.

Thế nhưng, tinh chất trị thâm mụn Murad Rapid Age Spot này có thể quá mạnh đối với những tuýp da nhạy cảm. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng thử một vài đêm trong tuần cho đến khi chắc chắn làn da của mình có thể chịu được nó.

Trên đây là thông tin về top 4 thuốc trị thâm mụn hiệu quả nhất được mọi người tin tưởng lựa chọn. Đồng thời, tùy vào tình trạng da và điều kiện kinh tế, mà bạn có thể chọn mua sản phẩm phù hợp cho riêng mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp.