Review Kem trị mụn Mother & Care có tốt không? Lưu ý

Thị trường mỹ phẩm ngày càng có nhiều sản phẩm, không những là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài mà các thương hiệu Việt cũng có nhiều dòng sản phẩm được nhiều bạn quan tâm. Trong đó có thắc mắc kem trị mụn Mother & Care có tốt không?

Cùng Học Nghề Trị Mụn tìm hiểu về bài viết này nhé!

Sơ lược về thương hiệu mỹ phẩm Mother & Care

Trước khi giải đáp thắc mắc kem trị mụn Mother & Care có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu mỹ phẩm này nhé. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc kem trị mụn của Mother & Care có tốt không đấy.

Mother & Care là thương hiệu của Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm

Mother & Care là một dòng mỹ phẩm của công ty cổ phần Biocosmetics thuộc Tập đoàn Việt Hương. Được thành lập vào giữa năm 2016 nhưng sau 3 tháng, Biocosmetics đã cho ra thị trường 2 nhóm hàng chính là đặc trị và chăm sóc:

• Dòng đặc trị bao gồm: Kem trị mụn, kem trị nám tàn nhang, muối tắm mụn lưng.
  • Dòng chăm sóc: Tắm trắng, sản phẩm giảm mỡ, sữa dưỡng thể, dầu gội, gel lột mụn, collagen sáng da, kem điều trị thâm nám, sữa tắm…

Kem trị mụn Mother & Care có tốt không?

Khi nhắc đến câu hỏi này, Biocosmetics cho biết, để có thể sản xuất được những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng họ đã ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến và hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất chính là Liposome –  công nghệ từ Mỹ.

Được biết công nghệ điều trị mụn này là nhờ hạt nano có kích thước siêu nhỏ, Liposome chứa nhiều hợp chất được bao bọc bởi các màng lipid. Khi tác dụng lên da những dưỡng chất này sẽ thẩm thấu vào da nhanh hơn mang lại hiệu quả điều trị mụn tối ưu.

Biocosmetics cho biết thêm, họ sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên và nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Cùng với đội ngũ y bác sĩ da liễu trong và ngoài nước sẽ điều chế các nguyên liệu trên thành sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Theo nhà sản xuất thì kem trị mụn Mother & Care sử dụng công nghệ Liposome từ Mỹ

Những ưu điểm và hạn chế của kem trị mụn Mother & Care

Ưu điểm

Được điều chế từ các thành phần thiên nổi bật như: dầu tràm trà, vitamin, rau má, khổ qua, nước tinh khiết… Đây là những thành phần được in trên bao bì sản phẩm.

Có giấy chứng nhận an toàn từ Bộ Y tế, nhà sản xuất đảm bảo không chứa các thành phần độc hại và sản phẩm chính hãng.

Kem trị mụn của Mother & Care mang lại khả năng điều trị mụn hiệu quả, giảm viêm và ngăn ngừa tạo thành mủ. Hỗ trợ tái tạo tế bào da mới, giúp da hết thâm mờ sẹo do mụn gây ra.

Mang đến khả năng kháng viêm, sát khuẩn và chống oxy hóa cao. Hỗ trợ tăng sinh collagen giúp da trắng sáng và mịn màng hơn sau một thời gian sử dụng.

Do được sản xuất trong nước nên có giá thành khá hợp lý.

Hạn chế?

Dù được quảng cáo là mang đến nhiều công dụng điều trị mụn bất ngờ, nhưng trên nhiều diễn đàn làm đẹp có rất nhiều chị em phản hồi không tốt sau khi sử dụng kem trị mụn Mother & Care:

Đối với làn da mỏng, dễ nhạy cảm thường xuyên xảy ra kích ứng và gây cảm giác khó chịu sau khi sử dụng.

Hiệu quả không như mong đợi, khả năng giảm viêm không có.

Chất kem không mịn, khó thẩm thấu tạo cảm giác bí da nếu bôi một lớp dày.

Kem trị mụn Mother & Care có chất kem không mịn, lâu thẩm thấu

Trên đây là những thông tin đến từ nhà sản xuất nên sẽ rất khó khẳng định được kem trị mụn Mother & Care có tốt không? Để an tâm hơn trước khi sử dụng bạn nên thông qua ý kiến của bác sĩ da liễu.

Những lưu ý khi muốn dùng kem trị mụn Mother & Care

Do khó có thể xác định được sản phẩm kem trị mụn Mother & Care có tốt không, nên khi muốn dùng sản phẩm này các bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý sau:

Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết sản phẩm này phù hợp với loại da nào, bên cạnh đó bạn cần đọc bảng thành phần. Nếu thấy thành phần lạ hay cơ thể bạn dị ứng với thành phần nào trong sản phẩm thì không được sử dụng.

Nếu đang trong quá trình điều trị mụn hay các vấn đề về da liễu khác các bạn nên tham khảo trước bác sĩ. Tốt hơn hết là các bạn không nên dùng thêm bất kỳ sản phẩm nào ngoại trừ những kem bôi đã được kê đơn.

Bên cạnh đó các bạn cùng nên bôi trước một lớp kem trị mụn Mother & Care trên da cổ tay, vùng gần lỗ tai để test trước mức độ phù hợp với sản phẩm trước khi dùng lên da mặt. Nếu xảy ra kích ứng, thì nên dùng ngay lập tức và đem sản phẩm đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Trước khi dùng kem trị mụn Mother & Care trên da, bạn nên bôi trước lên cổ tai

Trên đây là những thông tin sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc kem trị mụn Mother & Care có tốt không? Mọt lời khuyên nhỏ dành cho bạn là nên tham khảo trước ý kiến của những người đã dùng sản phẩm và không tin tuyệt đối vào những công dụng mà nhà sản xuất đưa ra, chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp.