Bật mí ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái theo từng vị trí khác nhau


Theo tướng số, nốt ruồi ở ngón tay cái mỗi người sẽ có một vận mệnh khác nhau. Việc tìm hiểu rõ ý nghĩ của nốt ruồi sẽ giúp cho bản thân người sở hữu tránh được những xui rủi trong cuộc sống, đồng thời phát huy tốt ưu điểm của mình.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái

Xét về mặt tổng quan, nốt ruồi ở ngón tay cái mang ý nghĩa là người giàu về tình cảm, luôn quan tâm người khác và giàu lòng nhân ái. Họ cũng là người đào hoa, được nhiều người yêu mến nhưng đường tình duyên khá lận đận, tìm kiếm người tâm đầu ý hợp khó khăn.

Về công danh, do phong cách làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, quyết đoán, và có đầu óc thông minh, nên hầu hết sẽ rất thành công trong tương lai.

Nốt ruồi ở ngón tay cái thường có ý nghĩa nhiều về đường tình duyên
Nốt ruồi ở ngón tay cái thường có ý nghĩa nhiều về đường tình duyên

Ý nghĩa tướng số phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái

Như được chia sẻ tên, nhìn chung những người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái thường sẽ có số vận tốt. Họ sống nhờ vào phúc của tổ tiên, ông bà, do đó hầu hết những điều trong cuộc sống sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Thế nhưng, nếu xét vị trí nốt ruồi ở ngón cái bên trái hay ngón phải, và nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng mang một ý nghĩa khác với nam giới. Cụ thể nốt ruồi ở ngón tay cái nữ giới có tướng số:

Nốt ruồi ở ngón cái tay trái

Những nàng có tay trái xuất hiện nốt ruồi ở ngón cái được đoán là người xinh đẹp trong tâm hồn, họ có cá tính riêng của mình và được nhiều người yêu quý. Về tính cách, họ có tính của những người lãnh đạo, biết cách sắp xếp và giải quyết công việc rất tốt. Không những thế, lời nói của học thuyết phục và có tính dẫn dắt.

Về tính tình, họ nóng nảy nhưng lại mềm yếu. Trong tình yêu, vì tính tình này nên mối quan hệ cũng khó giữ. Tuy nhiên, nếu đã duy trì và đi đến hôn nhân, họ sẽ là người lui về để chăm lo cho gia đình và làm hậu phương vững cho chồng, con cái.

v
Nốt ruồi ở ngón cái ngay tay trái thường không may mắn trong tình yêu

Nốt ruồi ở ngón cái tay phải

Cũng giống như với tay trái, phụ nữ có nốt ruồi ở ngón cái và bên tay trái là người quyết đoán, mạnh mẽ, làm chủ cuộc sống của mình, được nhiều người kính trọng trong công việc nên có đường công danh rất tốt.

Thế nhưng có một điểm khác rất lớn, đó là đường tình duyên của họ rất lận đận, chóng vánh và phức tạp. Chuyện hôn nhân gia đình cũng thường xuyên cãi vã, dẫn đến tan vỡ.

Phụ nữ bên tai phải có nốt ruồi ở ngón cái là người rất mạnh mẽ
Phụ nữ bên tai phải có nốt ruồi ở ngón cái là người rất mạnh mẽ

Ý nghĩa tướng số nam giới có nốt ruồi ở ngón tay cái

Xét về nam giới, ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay cái hoàn toàn khác với các chị em phụ nữ. Không những thế, nốt ruồi ở vị trí này đối với đàn ông lại thiện về đường tình duyên hơn là sự nghiệp.

Nốt ruồi bên tay trái, ở ngón cái

Theo tướng số, đây là những đối tượng rất đào hoa, họ thu hút người khác phái và được nhiều người để mắt ngay trong lần đầu tiên gặp mặt. Thế nhưng lại có tình duyên rất lận đận, nhiều lần vấp ngã và gặp khó khăn để chọn được người ưng ý. Tình yêu của họ chóng đến chóng đi, không được bền lâu.

Về tính cách họ là những người đàn ông rất tốt, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được kính trọng và yêu mến.

Nốt ruồi xuất hiện trên ngón cái, tay trái nam giới là người rất đào hoa
Nốt ruồi xuất hiện trên ngón cái, tay trái nam giới là người rất đào hoa

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải

Nốt ruồi xuất hiện ở ngón cái, bên phải, những ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng được dự đoán là người có vận tài hoa nhưng đường tình duyên cũng lận đận. Họ khó gặp được bạn đời của mình nếu không kiên trì tìm kiếm.

Nhưng về đường sự nghiệp, với tính cách biết đối nhân xử thế của mình, họ sẽ hành công và gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

Nốt ruồi ở tay cái, bên phải có ý nghĩa thành công
Nốt ruồi ở tay cái, bên phải có ý nghĩa thành công

Phong thủy nốt ruồi son ở ngón tay cái

Nốt ruồi son luôn là nốt ruồi mang lại sự may mắn và phú quý cho người sở hữu. Khác với ý nghĩa của nốt ruồi đen hay nâu, trong trường hợp nốt ruồi son xuất hiện ở ngón tay cái, thì vận mệnh được miêu tả là tướng quý.

Đối với những người có nốt ruồi son ngay ngón tay cái, thì đường tài vận và phú quý nhân lên gấp đôi, nó vô cùng có ý nghĩa đến cuộc sống của người sở hữu. Những đối tượng này được quý nhân phù hộ trong mọi vấn đề, từ đó họ thường xuyên gặp được may mắn, phúc đức và thành công trong tương lai.

Tuy nhiên, về tình duyên thì nốt ruồi son cũng không cứu vãn được nhiều. Họ vẫn sẽ khó khăn để tìm ra người phù hợp, thế nhưng càng về già, họ lại càng hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi son trên tay cái

Vị trí nốt ruồi son xuất hiện trên ngón cái khác nhau, thì ý nghĩa cũng có sự thay đổi ít nhiều. Cụ thể:

Nốt ruồi son ở đốt đầu của ngón tay cái

Những người có nốt ruồi son ở vị trí này thường rất khó chiều, bướng bỉnh và sống bảo thủ, do đó không nhận được sự yêu quý từ nhiều người xung quanh. Nhưng trong công việc, họ là người biết kinh doanh, có đầu có suy nghĩ, chiến lược, giỏi đưa ra phân tích và rút ra kết luận. Chung quy lại, họ biết kiếm tiền từ bộ não của mình và cuộc sống càng giàu sang khi tuổi càng cao.

Nốt ruồi ở đốt đầu tiên có tướng số không được nhiều người yêu quý
Nốt ruồi ở đốt đầu tiên có tướng số không được nhiều người yêu quý

Nốt ruồi son ở đốt giữa ngón tay cái

Nốt ruồi son xuất hiện ở đốt giữa của ngón tay cái mang ý nghĩa tốt. Những ai sở hữu nó thường là người thông minh, giải quyết vấn đề rất tốt, họ có tầm nhìn rộng lớn, làm việc luôn biết trước biết sau, do đó đường công danh rộng mở. Về tính cách, họ thẳng thắng và sống rất thực tế, luôn đạt lý trí trên tình cảm nên được nhiều người nể trọng.

Nốt ruồi ở nốt giữa được biết sẽ là người được người khác nể trọng
Nốt ruồi ở nốt giữa được biết sẽ là người được người khác nể trọng

Nốt ruồi son ở đốt cuối của ngón tay cái

Nốt ruồi son ở đốt cuối của ngón tay cái được biết người sở hữu là người có tính cách mạnh mẽ, yêu thương mọi người. Do đó sống rất được lòng người khác. Họ chân thành đối với người thân quen lẫn người xa lạ. Chính điểm này nên khi gặp được ý trung nhân, họ sẽ hạnh phúc trong mối quan hệ của mình và có một cái kết đẹp.

Nốt ruồi ở đốt cuối ngón cái có ý nghĩa là người có tấm lòng rất cao thượng
Nốt ruồi ở đốt cuối ngón cái có ý nghĩa là người có tấm lòng rất cao thượng

Có nên xóa nốt ruồi ở ngón tay cái không?

Mỗi vị trí, màu sắc của nốt ruồi luôn mang một ý nghĩa và dự đoán về tương lai. Tuy nhiên, tất cả đều mang tính tham khảo và dự đoán, do đó việc xóa hay xăm nốt ruồi ở ngón tay cái đều phụ thuộc vào suy nghĩ của mồi người. Công nghệ xóa/ xăm nốt ruồi hiện nay rất hiện đại, không để lại tổn thương hay bất kỳ rủi ro nào lớn. Do đó, nếu cảm thấy nốt ruồi của mình ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, ngăn cản đường tài vận hay làm ăn, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ, chuyên gia trước khi quyết định xóa nốt ruồi. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để sử dụng dịch vụ.

Nốt ruồi mang ý nghĩa về dự đoán một số điều sẽ xảy ra trong lai. Do đó, nếu vô tình sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái mang ý nghĩa xấu, đừng quá lo lắng, bởi bạn đã biết được rằng nguyên nhân nào dẫn đến điềm xấu, từ đó thay đổi bản thân để hướng đến những điều tốt đẹp hơn.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan