Nốt ruồi son trong lòng bàn tay và những ý nghĩa bí ẩn liên quan


Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay được coi là một trong những vị trí tốt, phú quý. Thế nhưng, không phải bị trí nào cũng mang lại những điều may mắn đối với người sở hữu. Bởi lẽ, mỗi vị trí xuất hiện sẽ có một ý nghĩa và bí ẩn riêng.

Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son được coi là nốt ruồi mang lại những điều tốt đẹp cho người sở hữu. Đối với nốt ruồi son trong lòng bàn tay, đây lại là vị trí kín đáo, quý tướng. Do đó, những ai sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường sẽ có một cuộc đời rất tốt, viên mãn, hạnh phúc cả về mặt tình duyên và sự nghiệp.

Xét về tính cách, người có nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay thường là người nhạy bén về các giác quan, luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi việc. Họ thông minh và quyết đoán đúng đắn sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng vấn đề. Do đó, trong công việc, dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với tính cách sẵn có, nhóm đối tượng này sẽ dễ dàng vượt qua và phát triển bản thân một cách tối ưu.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay mang lại nhiều may mắn
Nốt ruồi son trong lòng bàn tay mang lại nhiều may mắn

Thế nhưng, không phải nốt ruồi son trong lòng bàn tay nào cũng mang lại những điều tốt đẹp. Ý nghĩa của nó còn phụ thuộc vào vị trí xuất hiện và phụ thuộc vào giới tính của người sở hữu.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái

So với nốt ruồi đen, nốt ruồi son mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn rất nhiều. Thế nhưng, khi xem tướng nốt ruồi son, bạn cần xác định vị trí nốt ruồi mọc ở tay nào, nam hay nữ. Bởi lẽ, mỗi một vị trí sẽ ẩn chứa một bí mật khác nhau.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái nam giới

Những chàng trai sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái thì đây là người hướng ngoại, thích giao tiếp bên ngoài. Họ cởi mở và hòa đồng, dễ bắt chuyện, nhiều người còn có khả năng hoạt ngôn. Khi làm việc, họ siêng năng và chăm chỉ, tính tình thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Do đó, về mặt tình cảm xã hội, nhóm đối tượng này rất được bạn bè và người đời yêu mến.

Nốt ruồi son trong lòng tay trái của nam giới có ý nghĩa lớn về tính cách
Nốt ruồi son trong lòng tay trái của nam giới có ý nghĩa lớn về tính cách

Đối với sự nghiệp và công danh, chàng trai có nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái nhanh chóng thăng tiến trong tương lai, thích hợp với việc kinh doanh riêng.

Thế nhưng, trong đường tình duyên, họ lại gặp rất nhiều trở ngại, vất vả khi muốn duy trì một mối quan hệ dài lâu. Bởi lẽ tính cách các chàng trai này rất phóng khoáng, dễ dàng có người thứ 3 xuất hiện trong tình yêu.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái nữ giới

Trái ngược với nam giới, nữ giới có nốt ruồi son ở lòng bàn tay lại là người hướng nội, ít nói và chỉ tâm sự chuyện của mình cho những người mà họ thật sự tin tưởng. Các mối quan hệ của họ hạn hẹp, nhưng bản thân họ lại là những người hạnh phúc với thế giới của chính mình.

Trong chuyện tình cảm, họ luôn có một cái kết hậu với tình yêu chung thủy, hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống, ít gặp những bất trắc.

Mặc dù tính cách là như thế, nhưng trong công việc, phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay rất biết cách đấu tranh cho bản thân, họ suy nghĩ kỹ lưỡng và luôn nỗ lực trong công việc. Do đó, công danh, sự nghiệp rất phát triển, thăng tiến nhanh chóng.

Nốt ruồi son trong lòng tay trái nữ giới có ý nghĩa số mệnh về công danh
Nốt ruồi son trong lòng tay trái nữ giới có ý nghĩa số mệnh về công danh

Xem bói nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải

Khác với tay trái, nốt ruồi ở lòng bàn tay phải mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Nếu thấy vị trí nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay phải, hãy theo dõi ngay phần dưới đây để nắm rõ vận mệnh của bản thân mình:

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải nam giới

Bí ẩn nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải của nam giới khá thú vị. Họ là những người thường xuyên không gặp may mắn và khó có thể thành công sớm do gặp nhiều điều trắc trở trong công việc, tình duyên. Thế nhưng, tướng số này chỉ kéo dài đến năm 28 tuổi. Sau 28 tuổi, với sự cố gắng nỗ lực, họ sẽ ổn định sự nghiệp và bắt đầu gặp những điều tốt lành hơn.

Về tính cách, chàng trai có nốt ruồi son xuất hiện trong lòng bàn tay trái thường là người quyết đoán, làm việc luôn dứt khoát, không nói 2 lời, mọi việc vào tay họ đều được giải quyết nhanh chóng, tự chủ. Bản thân những người này luôn có chí cầu tiến nhưng lại cố chấp. Trong nhiều trường hợp, họ luôn cho mình là đúng và thực hiện bất chấp dù có rủi ro xảy ra để đạt được mục tiêu của mình.

Với tính cách này, trong đường tình duyên, bản thân họ là những người bảo thủ và cứng nhắc, ích kỷ, nên tình yêu đến và đi nhanh chóng, không được lòng nhiều người xung quanh. Sau hôn nhân, họ sẽ không muốn vợ mình tiếp xúc với bất kỳ ai. Đây cũng chính là lý do tình yêu dễ dàng đổ vỡ.

Bí ẩn nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải của nam giới khá thú vị
Bí ẩn nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải của nam giới khá thú vị

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải nữ giới

Đối với những nàng sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải, họ được cho là người tính cách mạnh mẽ bên ngoài, và mềm yếu bên trong. Họ coi trọng tình cảm và có tinh thần trách nhiệm rất tốt trong cuộc sống lẫn công việc.

Không những thế, những đối tượng này còn là người cẩn thận, tỉ mỉ, rất khiêm tốn với bản thân của mình. Họ trọng tình cảm gia đình, luôn hết lòng với những người mình yêu thương, đặt biệt là gia đình. Đối với hôn nhân, thật may mắn khi chàng trai nào lấy được người vợ có nốt ruồi son trong lòng bàn tay.

Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay của 28 vị trí khác nhau

Bên cạnh xem tướng số nốt ruồi son phụ thuộc vào giới tính và tay phải, tay trái. Thì vị trí xuất hiện của nó trong lòng bàn tay cũng ảnh hưởng đến tướng số của chính mình. Dưới đây là 28 vị trí nốt ruồi son trong lòng bàn tay bạn có thể tham khảo.

Vị trí 28 nốt ruồi trong lòng bàn tay
Vị trí 28 nốt ruồi trong lòng bàn tay

(1) Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nhưng ở ngay đốt đầu của ngón tay cái thể hiện người sở hữu là người quyết đoán, có cầu tiến trong công việc, họ giỏi về tính toán, đưa ra các chiến lược, kinh doanh. Tuy nhiên, trong cuộc sống, họ lại là người quy củ, cứng nhắc và thường đưa ra các quyết định sai lầm.

(2) Nốt ruồi son nằm ngay đốt thứ 2 của ngón cái mang ý nghĩa là người hướng về gia đình, sống tình cảm, biết cách giữ gìn hạnh phúc của chính mình.

(3) Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này lại rất đào hoa, được nhiều người yêu thích, thậm chí ngay từ cái nhìn đầu tiên.

(4) Nốt ruồi son trong lòng đầu ngón trỏ lại miêu tả là người có tính suy nghĩ và hành động cực đoan, thường xuyên làm những việc không đúng với luân thường và trái với pháp luật

(5) Tính tình hiếu thắng, chỉ nghĩ cho chính bản thân mình và làm mọi cách để chiến thắng, đáp ứng nhu cầu thỏa mãn của bản thân mình, nhất là trong công việc.

(6) Những ai sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người có tính sở hữu rất cao, họ chỉ muốn tất cả là của mình và không muốn chia sẻ với bất kỳ người nào, dù thân thuộc nhất. Không những vậy, trong chuyện tình cảm, họ luôn kiểm soát đối phương và ích kỷ, nên đường tình duyên sẽ không được suôn sẻ.

(7) Nốt ruồi trong lòng ngón tay giữa mang ý nghĩa là người nghiêm trang và luôn tuân thủ đúng mọi quy định, quy luật trong môi trường mà mình học tập, làm việc, … Họ luôn có quy chuẩn của bản thân, sống và làm việc dựa trên quy chuẩn đó.

(8) Là người có tinh thần tập thể rất cao, trách nhiệm, hoàn thành tốt công việc nhanh chóng, không ích kỷ mà rất quan tâm và sòng phẳng khi làm việc. Do đó, họ luôn được nhiều người kính trọng và nể phục.

(9) Đây là người coi trọng tiền bạc, của cải hơn hết tất cả, đặc biệt là phụ nữ, những nàng sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có thể vì tiền tài mà làm bất cứ việc gì.

(10) Đối tượng sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất có năng khiến liên quan đến nghệ thuật. Họ phát triển nghề của mình một cách mạnh mẽ và thành công trong tương lai.

(11) Là người luôn có những mục tiêu và dự định cao sang (coi trọng về thể diện) và sống để đạt mục tiêu của mình.

(12) Là người sống theo tình cảm thay vì lý trí, họ luôn nghe theo con tim mách bảo và hành động theo cảm tính.

(13) Người hướng ngoại, có cá tính mạnh mẽ, luôn thể hiện khả năng của bản thân dù trong công việc hay cuộc sống, do đó rất thu hút sự chú ý của người người.

(14) Những ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có quy tắc của bản thân, làm việc đúng theo kế hoạch và khiến mọi việc trở nên rõ ràng từng bước một. Do đó, họ thường thành công trong sự nghiệp và được đồng nghiệp kính trọng.

(15) Là người có năng khiếu về nghiên cứu, khảo sát, nhìn nhận vấn đề rất tốt, thích hợp với các nhóm ngành liên quan đến khả năng của mình. Họ sẽ thành công và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

(16) Vị trí nốt ruồi son xuất hiện ngay giữa lòng bàn tay thể hiện tính cách cẩn thận và tỉ mỉ dù là việc nhỏ nhặt nhất. Do đó, mọi việc qua tay họ đều chỉnh chu và hoàn thành xuất sắc. Thế nhưng, xét về tính cách, nhóm đối tượng này lại rất lạnh lùng, đặc biệt là nam giới, họ khá cứng nhắc trong chuyện tình cảm nên đường tình duyên thường xuyên gặp nhiều vấn đề dẫn đến cãi vã, đổ vỡ.

(17) Về tướng số, nốt ruồi son này còn có tên là Gò Mộc Tinh. Nếu nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi son này, họ sẽ nương nhờ nhà vợ rất nhiều. Nếu là nữ giới, thì họ sẽ là người vợ tốt, quán xuyết chu toàn việc nhà, là trợ lý đắc lực cho chồng mình.

(18) Đây là nốt ruồi nằm ở vị trí Gò Thổ Tinh, người sở hữu nốt ruồi này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, đường tiền tài sáng lạn, tình duyên suôn sẻ, hạnh phúc.

(19) Vị trí nốt ruồi ở Gò Thái Dương, thường có tình yêu sét đánh và hạnh phúc với tình yêu của mình.

(20) Vị trí nốt ruồi ở Gò Thủy Tinh, nếu là nốt ruồi son, người sở hữu sẽ có đường tình cảm rất tốt. Nhưng nếu là nốt ruồi đen hoặc nâu, thì đường tình duyên của họ sẽ gặp nhiều khó khăn.

(21) Vị trí Gò Thủy Âm: Trong kinh doanh rất nhiều người quyết định xăm vị trí nốt ruồi son này. Vì nó mang lại sự may mắn, có quý nhân phù họ và thành công vững chắc.

(22) Vị trí Gò Thái Âm: Nốt ruồi này có ý nghĩa về đường tình duyên rất chính xác. Người sở hữu nó dù nam hay nữ đều sẽ gặp được người mình yêu thương và có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

(23) Vị trí Gò Kim Tinh: Đây là nốt ruồi về tiền tài, người sở hữu sẽ có cuộc sống sung túc, phú quý và không lo lắng về tài chính. Nhưng về tình cảm, đây là nốt ruồi của sự chia ly, xa cách, gặp nhiều đau khổ.

(24) Vị trí Gò Hỏa Tinh Dương: Có quý nhân phù hộ, được nhiều người giúp đỡ nên làm việc gì cũng nên, dễ dàng thành công.

(25) Nốt ruồi son ở vị trí lòng cổ tay có ý nghĩa lớn về tiền tài, người sở hữu sẽ có cuộc sống sung túc, được hưởng gia tài lớn.

(26) Nốt ruồi son nằm trên đường chỉ tay tâm đạo có ý nghĩa không tốt lắm. Người sở hữu nó thường là người suy nghĩ nhiều, tiêu cực, hay gặp thất bại.

(27) Nốt ruồi nằm trên đường trí đạo cũng mang ý nghĩa tiêu cực khi chủ nhân của nốt ruồi này sẽ xa xứ để lập nghiệp nhưng khi trở về lại 2 bàn tay trắng.

(28) Nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo của lòng bàn tay, người này nên cẩn thận trong cuộc sống, tránh những trường hợp xâm hại đến cơ thể, dễ dẫn đến tử vong đột ngột.

Có nên đi xăm nốt ruồi son trong lòng bàn tay không?

Nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay có ý nghĩa tốt, xấu khác nhau. Đối với những người làm việc kinh doanh, buôn bán hay muốn thay đổi cuộc sống của mình và tin vào tướng số, bạn có thể lựa chọn xăm nốt ruồi son vào các vị trí tốt, quý tướng.

Việc xăm nốt ruồi son trong lòng bàn tay hay không phụ thuộc và suy nghĩ mỗi ngườiViệc xăm nốt ruồi son trong lòng bàn tay hay không phụ thuộc và suy nghĩ mỗi người
Việc xăm nốt ruồi son trong lòng bàn tay hay không phụ thuộc và suy nghĩ mỗi người

Ngược lại, những ai đang có cuộc sống ổn định, và không tin vào những điều trên, bạn có quyền không xăm nốt ruồi.

Việc xăm hay không nốt ruồi son trong lòng bàn tay là quyết định của mỗi người. Trong trường hợp muốn xăm, hãy lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng để quá trình diễn ra thuận lợi, nốt ruồi son mang tính thẩm mỹ, tự nhiên.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay mà bạn đọc muốn tìm kiếm. Nốt ruồi là quà tặng của tự nhiên, tuy nhiên, trong trường hợp muốn thay đổi số vận của mình và giúp bản thân tốt hơn, bạn có quyền quyết định xăm hoặc xóa nốt ruồi trong lòng bàn tay của mình. Thế nhưng, để nhận được nhiều sự yêu thương và thành công, bản thân chúng ta phải không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình cho những gì mà mình đặt ra.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan