Cắt mí bị hỏng thì phải làm sao? Cách khắc phục như thế nào

Làm đẹp mắt không sai, thế nhưng chỉ cần thao tác “sai một ly” sẽ khiến kết quả “đi một dặm”. Cắt mí tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng vì vùng da mắt cực kì nhạy cảm nên không thể xem nhẹ. Đã có rất nhiều trường hợp cắt mí mắt gặp biến chứng gây “thảm họa kinh hoàng” như mắt trợn, mí mắt to, lệch…

Vậy giải pháp cứu cánh nào hiệu quả khi cắt mí bị hỏng nếu không may mắn gặp phải trường hợp này. Hãy cùng đọc bài dưới đây của Học Nghề Trị Mụn để tìm ra phương án khắc phục nhé!

Nguyên nhân cắt mí bị hỏng

Mong muốn sở hữu đôi mắt có 2 mí rõ, mắt to tròn, đều đẹp tự nhiên thì cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những ca cắt mí thành công, vẫn còn xảy ra những ca cắt mí bị hỏng dẫn tới tình trạng mí mắt trợn, mí quá to, mí bị lệch, mí sâu và thậm chí là bầm tím, mưng mủ nguy cơ cao để lại sẹo vĩnh viễn.

Cắt mí hỏng do nhiều nguyên nhân

Đa phần nguyên nhân cắt mí hỏng đều xuất phát từ việc lựa chọn địa chỉ cắt mí. Nếu bạn thực hiện cắt mí với mức giá rẻ không tưởng, thực hiện cắt mí tại các Spa nhỏ lẻ, hoạt động trái phép, bác sĩ thực hiện cắt mí tay nghề kém.

Hiện nay, tỉ lệ cắt mí hỏng không có chiều hướng giảm vì thế đã gây hoang mang cho các khách hàng đang có nhu cầu thực hiện.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các dấu hiệu của việc cắt mí bị hỏng, cắt mí bị lỗi khi thực hiện tại các cơ sở làm đẹp “chui”, kém chất lượng như sau:

Các dấu hiệu của việc cắt mí bị hỏng

• Mí trợn

Dấu hiệu đầu tiên cảnh báo cắt mí bị hỏng đó là lật bờ mi, mí mắt quá to, mắt không nhắm lại được… Đa phần các trường hợp này đều do kỹ thuật của các bác sĩ thực hiện còn non, không đủ khéo léo, nhuần nhuyễn. Khi vết cắt mí hồi phục sẽ để lại sẹo, mí mắt bị kéo, lòng trắng bị lộ rõ, dẫn tới mí bị trợn.

Cắt mí hỏng có thể gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt
  • Mí không đều, mí lệch hoặc quá to

Dấu hiệu phổ biến khi cắt mí mắt hỏng đó là mắt không đều nhau: 1 bên to, 1 bên nhỏ hay mắt 1 bên xếch 1 bên trợn. Nguyên nhân của tình trạng cắt mí mắt không đều này cũng đa phần là do tay nghề bác sĩ kém.

Trong quá trình thực hiện cắt mí, bác sĩ thẩm mỹ đã cắt lạm quá nhiều vào phần da mí khiến xâm lấn, gây hại tới cơ nâng mi. Bên cạnh đó, có thể do thao tác không khéo léo dẫn tới vết thương rộng, để lại sẹo làm co kéo mi.

• Mí bị sâu, sụp

Trường hợp này cũng khá phổ biến khi cắt mí lỗi dẫn tới việc mí bị sụp, bị sâu và kém thẩm mỹ. Nguyên nhân dẫn đến việc cắt mí hỏng gây s

ụp mí có thể do thao tác của bác sĩ trong quá trình thực hiện nên mí bị lệch, gây đứt gãy cơ nâng mi.

Cùng với đó, việc cắt bỏ vùng da bị chùng, thừa không triệt để cũng là tác nhân gây mí mắt bị sụp, sâu.

• Mắt lộ sẹo, mưng mủ

Dấu hiệu khi cắt mí mắt hỏng nữa đó là để lại sẹo xấu, mưng mủ, gây viêm nhiễm… Nguyên nhân của trường hợp này đó là do kỹ thuật của bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ sử dụng chỉ khâu kém chất lượng hoặc có thể do cơ địa của từng khách hàng, quá trình chăm sóc hậu phẫu chưa tốt.

Giải pháp khắc phục hiệu quả 100% khi cắt mí bị hỏng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các lỗi cắt mí hoảng đều có thể khắc phục được. Những trường hợp cắt mí dù hỏng ở cấp độ nhẹ hay nặng hoàn toàn có thể sửa thành công để tìm lại đôi mắt 2 mí cân đối đẹp như mong muốn.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ khắc phục mí hỏng

Các công nghệ, kỹ thuật như cắt mí, lấy mỡ… hiện nay rất tiên tiến sẽ giúp khắc phục tối đa tình trạng cắt mí bị lỗi. tuy nhiên, từng trường hợp mí lỗi khác nhau sẽ có cách khắc phục khác nhau. Sau đây là một số trường hợp cắt mí mắt bị hỏng và các giải pháp để khắc phục:

Trường hợp cắt mí không đều hoặc bị trợn quá to

Đối với trường hợp này, cách tốt nhất là bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa với kỹ thuật ghép da bổ sung. Giúp làm đầy phần da mí mắt bị cắt quá sâu, phục hồi cơ nâng mi cũng như tình trạng nơi mí mắt.

Phần da sử dụng được cấy ghép hoàn toàn được lấy từ mô tự thân nên đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này để khắc phục mí lỗi.

Trường hợp mí mắt cắt bị sâu, bị trùng hoặc sụp

Để khắc phục được tình trạng mí mắt sau cắt bị sâu thì bác sĩ sẽ tiến hành treo cơ nâng mi để giúp mí mắt phục hồi một cách tốt hơn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí, xóa bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt mà lần cắt bị hỏng chưa thực hiện triệt để. Giúp cho khách hàng có đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét và tự nhiên hơn.

Trường hợp cắt mí bị lỗi gây sẹo xấu ở mí mắt

Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ loại bỏ những phần xơ cứng gây sẹo do đường cắt mí cũ. Tiếp tục tiến hành tạo hình nếp mí mới phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ sửa mí mắt bị hỏng an toàn, uy tín

Cắt mí bị hỏng không những làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn gây hại tới sức khỏe và tâm lý khách hàng. Do vậy, việc lựa chọn cơ sở cắt mí mắt uy tín là điều cực kỳ quan trọng.

Nên thực hiện cắt mí ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Seoul Center đang là một trong những địa chỉ làm đẹp có độ uy tín cao hiện nay. Sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu cùng với công nghệ cắt mí hiện đại cho độ an toàn cao cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp mọi lỗi, hỏng trong quá trình cắt mí được hoàn hảo. Đây là địa chỉ tiếp nhận và chỉnh sửa thành công hàng tra ca cắt mí lỗi mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mắt.

Những nguyên nhân cắt mí bị hỏng, các giải pháp chỉnh sửa mí hỏng hiệu quả đã được chúng tôi trình bày đầy đủ ở trên. Và dịch vụ cắt mí mắt tại Seoul Center đã nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực của khách hàng.

Bạn có muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không lo bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay hotline cho chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác tại website cắt mí hàn quốc nhé!