Top 4 địa chỉ học nghề trị mụn cấp tốc tại Bình Định không nên bỏ lỡ


Trong chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp thì có rất nhiều lĩnh vực khác nhau như spa, trị mụn, phun xăm,… Nhiều bạn trẻ muốn nhanh chóng có được việc làm nên đã chọn theo học các khóa đào tạo cấp tốc. Một vài bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp ở quê nên đã tìm kiếm địa chỉ học nghề trị mụn cấp tốc tại Bình Định. Những địa chỉ này đều có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và là nơi uy tín để bạn học hỏi và phát triển bản thân.

Seoul Academy

Khi nhắc đến địa chỉ học nghề trị mụn cấp tốc tại Bình Định thì chắc chắn không thể bỏ qua Seoul Academy. Đây là một trường chuyên đào tạo về thẩm mỹ có các chi nhánh trải dài ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Bình Định.

Seoul Academy là địa chỉ học nghề trị mụn cấp tốc tại Bình Định uy tín
Seoul Academy là địa chỉ học nghề trị mụn cấp tốc tại Bình Định uy tín

Chi nhánh Seoul Academy tại Bình định được đầu tư xây dựng để truyền đạt kiến thức tốt nhất cho học viên. Giáo trình tại đây được biên soạn bởi những chuyên gia đầu ngành, học viên sẽ được tiếp cận kiến thức về da, mụn cùng nhiều vấn đề khác một cách ngắn gọn, dễ hiểu. Đồng thời, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và hướng dẫn tận tình giúp cải thiện tay nghề của học viên nhanh chóng.

Ngoài khóa học dài hạn thì Seoul Academy còn xây dựng những khóa học nghề trị mụn cấp tốc để đáp ứng nhu cầu của học viên. Những khóa này chỉ kéo dài khoảng từ 3 đến 4 tháng nhưng lại cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng để người học hành nghề trên thực tế.

Seoul Academy rất cố gắng trong việc xây dựng môi trường học tập năng động với cơ sở vật chất đầy đủ. Đồng thời, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ học phí trong quá trình học tập. Nếu muốn tìm hiểu thêm về những khóa học này tại Seoul thì bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0838.453.123 hoặc địa chỉ 56 Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Saho Academy

Saho Academy cũng là một địa chỉ học nghề trị mụn cấp tốc tại Bình Định được nhiều bạn lựa chọn. Saho được học viên yêu thích vì những khóa học lý thuyết và thực hành song song nhau, nhờ đó mà người học có thể nắm vững kiến thức hơn.

Các khóa điều trị da mụn tại Saho Academy gồm nhiều bài học về da mụn, da khô mụn, da hỗn hợp…Sau khi tìm hiểu về các loại da thì học viên sẽ được đào tạo về cách điều trị mụn, nám cũng như những vấn đề khác trên da.

Học viên đến với Saho được đào tạo kiến thức về da, mụn
Học viên đến với Saho được đào tạo kiến thức về da, mụn

Những lớp học cấp tốc tại Saho Academy thường học cả ngày nên thời gian đào tạo rất nhanh. Một lớp học trị mụn cấp tốc tại đơn vị này chỉ mất khoảng hơn 2 tháng nên bạn có thể nhanh chóng tìm việc sau khi tốt nghiệp. Bởi vì đã được trang bị kiến thức đầy đủ nên dù học cấp tốc thì người học vẫn tìm được việc với mức lương ổn định. Học viên có thể liên hệ qua số điện thoại 0909958847 để được tư vấn cụ thể hơn những khóa học tại Saho Academy.

Việt Hàn Medical Spa

Việt Hàn Medical Spa là một trong những nơi nổi tiếng tại Bình Định về các dịch vụ spa. Tuy nhiên, ngoài dịch vụ spa thì Việt Hàn Medical còn là địa chỉ học nghề trị mụn cấp tốc tại Bình Định được nhiều học viên theo học.

Việt Hàn Medical Spa ngoài việc đào tạo cho học viên những kiến thức về da, mụn thì còn hướng dẫn học viên kỹ năng mềm. Những lớp học ngoại khóa liên tục được tổ chức để học viên rèn luyện cũng như nâng cao bản thân. Nhờ vậy mà sau này khi làm việc, nhân viên có thể giao tiếp tốt với khách hàng, làm chủ và quản lý spa hiệu quả.

Việt Hàn Medical Spa phát triển nhiều khóa kỹ năng mềm
Việt Hàn Medical Spa phát triển nhiều khóa kỹ năng mềm

Việt Hàn Medical Spa xây dựng các khóa học lý thuyết và thực hành xen kẽ nhau trong quá trình đào tạo. Do đó, học viên vừa có kiến thức lý thuyết vừa rèn luyện được kỹ năng làm việc của bản thân. Nếu bạn muốn đăng ký theo học hay tư vấn cụ thể hơn thì có thể đến địa chỉ 477/85A Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, Bình Định hoặc số điện thoại 0973675899.

Avani Spa

Avani Spa tự hào là một trong những địa chỉ học nghề trị mụn cấp tốc tại Bình Định có nhiều học viên theo học. Điểm nổi bật của Avani Sps đó là có đội ngũ giảng viên với bằng tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo trong và ngoài nước.

Avani Spa có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao
Avani Spa có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao

Với trình độ chuyên môn cao, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức về mụn và tiếp thu xu hướng làm đẹp trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất tại Avani Spa được đầu tư với công nghệ hiện đại giúp học viên có môi trường học tốt nhất.

Avani Spa xây dựng các khóa học với thời gian từ cấp tốc đến dài hạn. Bạn có thể chọn những khóa cấp tốc để theo học hoặc có nhiều thời gian thì học khóa dài hạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm khóa học của Avani Spa thì bạn đến địa chỉ Ghềnh Rang, Bai Dai Beach, Bình Định hoặc gọi đến số 025 6384 0132.

Nhiều địa chỉ học nghề trị mụn cấp tốc tại Bình Định được ra đời để phục vụ cho nhu cầu của học viên. Chương trình học tại những đơn vị này được nghiên cứu cẩn thận sao cho phù hợp với học viên nhất. Mỗi địa chỉ này sẽ có một mức giá cũng như ưu điểm nổi bật, bạn có thể chọn theo học dựa trên nhu cầu của mình.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan