Top 3 địa chỉ học nghề trị mụn giá rẻ ở Vĩnh Long

Trị mụn là nhu cầu thiết yếu của tất cả các bạn có làn da bị mọc mụn. Điều này cũng góp phần giúp thị trường việc làm lĩnh vực này trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên, các bạn ít biết đến các địa chỉ học nghề trị mụn giá rẻ ở Vĩnh Long. Sau đây là một số địa chỉ các bạn có thể tham khảo và tham gia học ngay nhé.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Là một trong những địa chỉ học nghề trị mụn uy tín tại Vĩnh Long, Seoul Academy sẽ là địa chỉ mà các bạn trẻ không nên bỏ qua. Với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớn, đơn vị luôn đảm bảo được chất lượng đầu ra của học viên.

Lý do nên tham gia khóa học tại Seoul Academy

Đội ngũ giáo viên tại thẩm mỹ viện đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và trị mụn. Họ luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết giúp học viên của mình phát triển và nâng cao tay nghề.

Seoul Academy là địa chỉ học nghề trị mụn uy tín

Đặc biệt, với hệ thống giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết giúp người học thuận tiện hơn trong việc củng cố kiến thức. Ngoài ra, với các thiết bị hiện đại, tiên tiến, người học có thể tiếp cận với những công nghệ điều trị mụn hàng đầu thế giới hiện nay.

Một trong những điểm đặc biệt của Seoul Academy chính là hỗ trợ nơi ở cho học viên. Điều này giúp các bạn ở xa phần nào yên tâm hơn trong quá trình đi lại và học tập. Kết thúc khóa học trị mụn, các học viên sẽ được tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế. Với loại giấy tờ này, việc bạn có cơ hội làm việc ở các cơ sở lớn, làm việc nước ngoài luôn rộng mở.

Nội dung khóa học hiện có

• Cách chăm sóc da mụn;
  • Cách lựa chọn sản phẩm cho từng loại da;
  • Nặn và xử lý mụn trong quá trình nặn;
  • Kiến thức trong chăm sóc da mụn.

Lộ trình và học phí khóa học

Việc học được đề cao vấn đề thực hành lấy kinh nghiệm thực tế. Nội dung lý thuyết được giảng viên truyền đạt từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có được sự tự tin nhất định. Mức học phí tại đơn vị là điều không đáng ngại bởi không quá chênh lệch so với mức giá trên thị trường.

Lộ trình khóa học được xây dựng bài bản
  • Địa chỉ: PG1-05A, Khu Nhà Phố VINCOM, P.4, Vĩnh Long
  • Điện thoại liên hệ: 1900 6947

Diva Spa Vĩnh Long

Diva Spa là lựa chọn của nhiều bạn để làm đẹp. Song, đây cũng là một trong những địa chỉ học nghề trị mụn giá rẻ ở Vĩnh Long uy tín, chất lượng. Đến với Diva Spa, học viên được thực hành trên máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại, thời gian thực hành chiếm 80% trong lộ trình học.

Lý do nên lựa chọn học nghề trị mụn tại Diva Spa

Hiện nay nhu cầu làm đẹp vẫn luôn tăng cao, vì vậy có không ít trung tâm, thẩm mỹ viện xây dựng các khóa học dạy nghề trị mụn. Vậy đâu là những lý do để chúng ta lựa chọn học tại Diva Spa?

• Viện thẩm mỹ Diva Spa Vĩnh Long đã phát triển nhiều năm (5 năm);
  • Học song hành giữa lý thuyết và thực hành;
  • Máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ suốt quá trình học tập;
  • Giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiệt huyết;
  • Cấp giấy chứng nhận và hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học;
  • Theo dõi và cập nhập xu hướng, phương pháp mới để giảng dạy;
  • Thời gian học tập được chủ động linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
Học trị mụn giá rẻ tại Diva Spa - Vĩnh Long
Học trị mụn giá rẻ tại Diva Spa – Vĩnh Long

Khóa học hiện có

Kỹ thuật và chuyên môn là hai điều thiết yếu trong quá trình học. Để học viên dễ dàng lựa chọn khóa học, Diva Spa chia nội dung học tập thành các mảng như sau:

• Trị mụn cơ bản
  • Trị mụn chuyên sâu
  • Kỹ năng chăm sóc và dưỡng da sau điều trị mụn

Lộ trình và học phí khóa học

Nhiều người biết đến khóa học trị mụn nhưng không hiểu rõ về lộ trình học tập như thế nào. Học phí cũng là một phần băn khoăn của người có nhu cầu học. Tại Diva Spa lộ trình học bao gồm cơ bản và chuyên sâu với mức học phí từ 10 triệu trở lên.

• Địa chỉ: PG 01-09, Khu Nhà Phố Vincom, Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
  • Điện thoại liên hệ: 1900 6689

KAY Spa

Một trong những địa chỉ học nghề trị mụn giá rẻ ở Vĩnh Long mà các bạn trẻ không thể bỏ qua chính là Kay Spa. Người học sẽ có thể tự tin làm nghề ngay sau 3 tháng vừa học vừa làm tại đây.

Lý do nên lựa chọn học nghề trị mụn tại KAY Spa

KAY Spa là top viện thẩm mỹ ở Vĩnh Long với chất lượng điều trị và đào tạo học viên được đánh giá tốt và có uy tín. Sau đây là những lý do học viên nên học trị mụn tại thẩm mỹ viện KAY Spa.

• Đội ngũ giảng viên là các bác sĩ da liễu uy tín, nhiệt tình
  • Trang thiết bị tiên tiến và chất lượng;
  • Đào tạo cả lý thuyết và thực hành;
  • Học viên được cấp giấy chứng nhận sau khi học xong;
  • Các phương pháp làm đẹp tiên tiến được theo dõi và cập nhập kịp thời;
  • Thời gian học chủ động, linh hoạt;
Học trị mụn chuyên nghiệp tại KAY Spa - Vĩnh Long
Học trị mụn chuyên nghiệp tại KAY Spa – Vĩnh Long

Những khóa học hiện có

Để có nhiều sự lựa chọn cho học viên, Thẩm mỹ viện có nhiều khóa học như:

• Trị mụn cơ bản
  • Trị mụn nâng cao
  • Trị một loại mụn (đầu đen, mụn ẩn, mụn trứng cá…)

Lộ trình và học phí khóa học

Đơn vị đào tạo từ A đến Z các kiến thức về mảng điều trị mụn trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Lộ trình học gồm 2 khóa là cơ bản và chuyên sâu về da liễu, trị mụn. Mức học phí dao động từ 8 triệu đến 10 triệu đối với mỗi khóa học.

• Địa chỉ: PG4-05 số 53F/11 Đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long
  • Điện thoại liên hệ: 19003055

Có được địa chỉ học nghề trị mụn giá rẻ ở Vĩnh Long giúp các bạn trẻ hiện thức hóa được ước mơ làm việc trong lĩnh vực spa – làm đẹp. Hãy dành thời gian tìm hiểu và đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé!