Tìm kiếm địa chỉ học xăm môi mày ở tại Phan Thiết

Học nghề phun xăm thẩm mỹ đang là xu hướng nghề nghiệp mới của các bạn trẻ yêu thích công việc làm đẹp. Và việc tìm kiếm được một địa chỉ học xăm môi mày ở tại Phan Thiết là điều được rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đang phân vân và chưa biết tìm địa chỉ học phun xăm uy tín nào tại Phan Thiết, thì hãy cùng đọc ngay bài viết sao đây nhé.

Nghề phun xăm đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn

Tại sao nên cần cân nhắc lựa chọn một địa chỉ học nghề phun xăm uy tín

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của xã hội tăng rất cao, đặc biệt trong những năm gần đây, dịch vụ phun xăm chiếm nhu cầu làm đẹp rất lớn. Do đó, nguồn nhân sự của ngành dịch vụ này vì thế cũng tăng rất cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều cơ sở đào tạo phun xăm được mở ra, tuy nhiên mấy nơi là uy tín?

Lợi dụng tâm lý của nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu học nghề phun xăm và đánh vào tâm lý giá rẻ, vừa học vừa làm để nhanh nâng cao tay nghề. Những khoá học chi phí thấp chiêu sinh liên tục với những lời hứa hẹn hấp dẫn.

Tuy nhiên, thực chất là bạn đang bị lợi dụng để phụ việc không công và chỉ được chỉ dạy những kiến thức hời hợt, đôi khi là còn phải tự nhìn mà học. Do học phí thấp nên sẽ không có chương trình đào tạo chỉn chu, cũng như người dạy của bạn chỉ xuất thân từ một chủ tiệm hoặc thợ nhiều kinh nghiệm, không hề có kiến thức về sư phạm.

Nên chọn cơ sở đào tạo phun xăm mày môi uy tín

Khi tham gia những lớp học kém chất lượng như vậy, kiến thức bạn được truyền đạt sẽ rất lỏng lẻo, thời gian học nghề lại rất lâu, có khi hoàn thành khóa học rồi nhưng tay nghề vẫn còn rất yếu.

Vì thế, để đảm bảo tốt tiền đề cho định hướng nghề nghiệp trong tương lai, bạn nên cân nhắc tìm kiếm một địa chỉ địa chỉ học xăm môi mày ở tại Phan Thiết thật uy tín và chất lượng.

Top 5 địa chỉ học xăm môi mày ở tại Phan Thiết

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn những địa chỉ học xăm môi mày ở tại Phan Thiết thật chất lượng và uy tín. Chúng tôi xin được phép giới thiệu 5 địa chỉ đào tạo học viên phun xăm môi mày đẹp và uy tín nhất tại Phan Thiết Bình Thuận.

Một địa chỉ đào tạo uy tín sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức và vững tay nghề

Thanh Thanh Spa

Được đông đảo khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi nhan sắc” và nhiều học viên đăng ký học nghề, Thanh Thanh Spa sở hữu công nghệ phun xăm độc quyền đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động, Thanh Thanh Spa đã phát triển và xây dựng chương trình đào tạo phun xăm bài bản để đào tạo ra nguồn nhân lực ngành phun xăm chất lượng.

Thanh Thanh Spa sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm; giáo trình giảng dạy bài bản, chỉn chu đầy đủ kiến thức và trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phục vụ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học tập.

Địa chỉ liên hệ: 87 Lê Lợi, phường Phước Hội, TX Lagi, Bình Thuận

Phun xăm thẩm mỹ Lam Julie

Với hệ thống làm đẹp trên khắp cả nước, Lam Julie sở hữu lượng khách hàng đông đảo nhờ chất lượng dịch vụ uy tín. Ngoài ra, Lam Julie còn là một trong những đơn vị đi đầu về đào tạo nghề làm đẹp, có độ uy tín nhất định trong và ngoài nước.

Do đó, khi bạn đăng ký học nghề phun xăm tại Lam Julie, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chỉ dạy tận tình 1 kèm 1 trong suốt quá trình học. Với giáo trình giảng dạy bám sát thực tế, học viên được học thực hành trên 80% trong suốt khóa học.

Một hình ảnh trong khoá học phun xăm tại Lam Julie

Ngoài ra, Lam Julie còn cấp chứng chỉ đào tạo được Bộ công thương và Bộ GDDT chứng nhận, có giá trị trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ liên hệ: 419b Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Nấm Beauty Spa

Nếu bạn đang có nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Phan Thiết, thì Nấm Beauty Spa là một cái tên không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, Nấm Beauty Spa không chỉ là một địa chỉ phun xăm chất lượng cho khách hàng lựa chọn mà còn là một địa chỉ học xăm môi mày ở tại Phan Thiết rất uy tín. Nhờ có chất lượng đào tạo tốt, giảng viên giảng dạy đều tận tình, tâm huyết với học viên, cùng với giáo trình đào tạo được biên soạn tỉ mỉ, hợp xu hướng, Nấm Beauty đã đào tạo được rất nhiều thế hệ kỹ thuật viên phun xăm chất lượng.

Địa chỉ liên hệ: 717 Trần Hưng Đạo, phường Đức Long, Phan Thiết, Bình Thuận

Kim Hằng Spa

Được mệnh danh là cái nôi của những Master trong nghề phun xăm tại Phan Thiết, Kim Hằng Spa là một trong những cái tên không thể bỏ qua trong top những địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín.

Với lợi thế đến từ đội ngũ giảng viên là bậc thầy trong ngành phun xăm, Kim Hằng Spa được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ học tập. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận một môi trường học tập chuyên nghiệp với giáo trình giảng dạy đạt chuẩn chất lượng. Ngoài ra, Kim Hằng Spa luôn cập nhật những công nghệ và xu hướng phun xăm mới nhất trên thị trường trong và ngoài nước. Học viên được tạo điều kiện tối đa để tiếp xúc và sát hạch với thị trường thực tế để có thể vững tay nghề nhất ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Địa chỉ liên hệ: 199 Thống Nhất, Tân Thiện, TX Lagi, Bình Thuận

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn có thêm được kiến thức và những địa chỉ học xăm môi mày ở tại Phan Thiết uy tín. Chúc bạn lựa chọn được một cơ sở đào tạo phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.