Học viện spa chuyên nghiệp ở tại Bảo Lộc

Làm đẹp – spa đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của cư dân thời hiện đại. Để có thể đáp ứng nhu cầu nghề khổng lồ, cũng như có được cơ hội việc làm khả quan với mức thu nhập đầy hứa hẹn, tìm một học viện Spa chuyên nghiệp ở tại Bảo Lộc là điều vô cùng quan trọng. Vậy thì địa điểm nào là chất lượng nhất?

Học viện spa chuyên nghiệp ở tại Bảo Lộc

SAHO Beauty Academy

Là một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, tại đây bài giảng luôn cập nhật xu thế mới nhất và đào tạo kết hợp lý thuyết song song với thực tiễn. Thông qua đội ngũ giảng viên hàng đầu giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ, chắc chắn sau hoàn thành khóa, học viên sẽ vững tay nghề cũng như có nhiều trải nghiệm thực tế.

SAHO Beauty Academy

Tham gia khóa Học viện spa chuyên nghiệp ở tại Bảo Lộc bạn sẽ được Cô Võ Xuân Hằng – CEO của học viện chia sẻ bí quyết được rút ra từ chính những kinh nghiệm thực tế. Điều này giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có được kỹ năng tốt nhất, từ việc phục vụ giao tiếp với khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Với phương châm dạy nghề bằng cả tâm huyết nhằm giúp bạn thành công và tiến xa hơn trong sự nghiệp, ngoài ra bạn còn được tặng khóa học về quản lý spa, và tư vấn mở tiệm nếu có nhu cầu kinh doanh làm chủ. Học viện SAHO Beauty Academy luôn sẵn sàng lắng nghe nhiều ý kiến với mong muốn góp phần biến đam mê của bạn trở thành sự thật.

Đặc biệt: Có lớp đào tạo cấp tốc dành cho những bạn có dự định đi nước ngoài, Việt kiều về nước không có nhiều thời gian và học viên muốn mở tiệm (học phí không phát sinh thêm)

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp những chứng chỉ:

• Chứng chỉ tốt nghiệp nghề Spa do SAHO Beauty Academy cấp.
  • Chứng chỉ nghề do Sở Lao động, Thương binh & Xã hội cấp
  • Chứng chỉ nghề có giá trị Quốc tế cấp bởi Trường SAHO Thái Lan.

Học viện SAHO Beauty Academy

Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: hocspa.vn

Vega Spa

Chọn nghề thẩm mỹ nói chung, nghề spa nói riêng đồng nghĩa với việc bạn chọn cơ hội mang lại niềm vui từ việc làm hài lòng và giúp người khác cảm thấy thư giãn thoải mái. Bên cạnh kỹ năng và tài hoa, sự cần cù chịu khó và đam mê nghề, bạn cần có một lộ trình học tập thật chuyên nghiệp để có thể thành công hơn với nghề.

Bằng kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề thành thạo, Vega Spa tự tin là đơn vị sẽ đào tạo bạn trở thành chuyên viên giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt và cả cơ thể đẹp hơn. Đồng thời, học viên cũng sẽ được trang bị kỹ năng giao tiếp thực tế, cũng như cách xử lý tình huống để làm đẹp lòng khách hàng và có được sự ưa thích cao nhất.

Vega Spa

Nằm ở vị trí trung tâm Tp.Bảo Lộc thuộc tỉnh Lâm Đồng, trên con đường Hà Giang sầm uất và tấp nập người qua lại, Vega Spa là một trong những học viện Spa chuyên nghiệp ở tại Bảo Lộc uy tín nhất. Đến Vega Spa, chị em không những được đắm mình trong không gian SPA chuẩn 5 sao mà còn được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc,…

VEGA SPA – NƠI LÀM ĐẸP UY TÍN ĐÁNG TIN CẬY

Địa chỉ: 191 Đường Hà Giang – Thành Phố Bảo Lộc – Lâm Đồng

Diva Spa

Nhu cầu làm đẹp theo mức sống của con người dần tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu nghề khổng lồ này, các địa chỉ đào tạo cũng như làm đẹp uy tín đầu ngành đã không ngừng mở ra những khóa học mới, mang đến những lớp học viên mới chất lượng.

Là một cơ sở trực thuộc chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA, DIVA Spa Bảo Lộc tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các khóa đào tạo làm đẹp – spa chuyên nghiệp. Đây sẽ là nơi giúp bạn có những kỹ năng cần thiết để thực hiện mong muốn trở thành chuyên viên spa của mình.

Diva Spa

Không chỉ được học những lý thuyết khô khan về kiến thức chuyên ngành, những kinh nghiệm đào tạo thực tiễn đến từ thực tế cũng sẽ là một phần vô cùng quan trọng có trong giáo trình giảng dạy. Với không gian đào tạo thiết kế rộng rãi, đội ngũ giảng viên là những chuyên viên đầu ngành nhiều kinh nghiệm, cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị và kỹ thuật hiện đại… Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng nếu đến học tập tại một trong những học viện Spa chuyên nghiệp ở tại Bảo Lộc này.

Địa chỉ: Số 22 Lê Thị Hồng Gấm, P.1, TPHCM

Hotline: 1900 6689

Seoul Academy

Seoul Academy là trường Đào tạo Thẩm mỹ Spa chuyên nghiệp trực thuộc SeoulSpa.Vn – hệ thống làm đẹp được đánh giá hàng đầu Việt Nam với danh sách chi nhánh hơn 45 cơ sở ở trong và ngoài nước. Học viện ra đời khóa học spa nhằm phục vụ nhu cầu nghề với những khóa học từ cơ bản đến nâng cao như:

• Chăm sóc da chuyên sâu
  • Nối mi chuyên nghiệp
  • Phun thêu điêu khắc thẩm mỹ chuyên nghiệp
  • Dạy nghề nail chuyên nghiệp
  • Khóa học tóc chuyên nghiệp
  • Đào tạo về mở và quản lý spa
Seoul Academy

Với tâm huyết giúp các bạn trẻ đã và đang đam mê ngành nghề này có thể nắm vững đến mức chuyên nghiệp những kỹ năng về spa, Seoul Academy là học viện Spa chuyên nghiệp ở tại Bảo Lộc có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia thực thụ. Hoặc thậm chí là trở thành những người làm chủ spa – thẩm mỹ và tự làm chủ cuộc đời mình trong tương lai.

Địa chỉ: 561 Trần Phú, Phường B’Lao, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Kết

Với danh sách những học viện spa chuyên nghiệp ở tại Bảo Lộc, Lâm Đồng trên, chúc bạn có lựa chọn đúng đắn và thành công!