Ý nghĩa phong thủy nốt ruồi ở môi của nam và nữ


Trong quan niệm phong thủy, nốt ruồi ở môi thường mang theo nhiều ý nghĩa đặc biệt. Dù là nam hay nữ, nốt ruồi ở vị trí này luôn thể hiện những điềm tốt trong vận mệnh. Vậy những ý nghĩa này có điểm gì khác nhau khi nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí? Hãy cùng tìm hiểu rõ ràng hơn các ý nghĩa này ở ngay bài viết hôm nay nhé!

Phong thủy nốt ruồi ở môi của nam và nữ

Theo định nghĩa trong các sách nhân tướng học, những thứ như tài lộc, vận số không chỉ ảnh hưởng từ ngũ quan, dáng người. Những điều này còn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các chi tiết bé nhỏ như nốt ruồi. Chúng thể hiện được tính cách, bản chất và vận mệnh của mỗi con người theo nhân tướng học. Đặc biệt nhất trong số đó chính là nốt ruồi ở môi.

Dân gian ngày xưa tương truyền những người có nốt ruồi mọc chìm ở môi thường sẽ gặp nhiều may mắn, gặp những điềm lành. Ngược lại, những nốt ruồi mọc nổi lại thường thể hiện những điều kém may mắn và các triệu chứng về bệnh.

Ý nghĩa nốt ruồi ở từng vị trí môi

Ở môi dưới

Những đối tượng có nốt ruồi xuất hiện ở môi dưới dù bên trái hay bên phải cũng đều mang cùng một ý nghĩa. Nói về tính cách, đây là những người luôn sống thân thiện, chan hòa với mọi người và rất tốt bụng. Về mặt công việc, họ luôn rất chăm chỉ, cẩn thận trong từng chi tiết nên dễ dàng có được lòng tin từ cấp trên, đồng nghiệp. Vì vậy, con đường công danh, sự nghiệp của những người này luôn phát triển một cách thuận lợi.

Nốt ruồi ở phần môi dưới mang theo ý nghĩa tốt về công việc, vận mệnh
Nốt ruồi ở phần môi dưới mang theo ý nghĩa tốt về công việc, vận mệnh

Nếu nói về đường tình duyên, người có nốt ruồi trên môi dưới luôn được nửa kia của mình quan tâm, lo lắng và hết mực cưng chiều. Tuy nhiên, những người này thường không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc cũng như tình cảm. Vì thế, đôi khi họ làm cho người yêu, người quan tâm gặp sự hụt hẫng, thất vọng. Điều này khiến đối phương đánh mất niềm tin vào chuyện tình yêu với họ.

Cũng vì lý do trên, các mối tình của người có nốt ruồi ở vị trí này đều khó mà kéo dài. Đặc biệt, phái nữ có nốt ruồi ở môi dưới thường chỉ biết đến bản thân. Họ không quan tâm cũng như chú ý đến cảm xúc, hành động hay suy nghĩ của người yêu mình. Điều này dẫn đến đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, lận đận.

Ở môi trên

Các đối tượng có nốt ruồi ở phần môi phía trên thường được cho là có số “sung sướng”. Họ thường được mọi người hỗ trợ về mọi mặt hoặc dẫn đi chơi, ăn uống.  Cạnh đó, vị trí nốt ruồi này còn thể hiện ý nghĩa rất tốt về đường tài lộc, công danh. Thế nên, người sở hữu sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ và nhận được nhiều cơ hội phát triển công việc của bản thân.

Nốt ruồi khi xuất hiện ở môi trên thể hiện khả năng giao tiếp, ăn uống tốt
Nốt ruồi khi xuất hiện ở môi trên thể hiện khả năng giao tiếp, ăn uống tốt

Mặt khác, đây cũng là những người có khả năng ăn uống vô cùng tốt. Họ không hề kén chọn khi phải lựa chọn giữa các món ăn.

Ngoài ra, theo học thuyết về nhân tướng phương Đông, người có nốt ruồi xuất hiện khu vực này khá lận đận trong tình yêu. Bởi họ là người có sắc dục mạnh nên rất dễ vướng vào chuyện phiền phức của những mối tình tay ba. Không chỉ thế, các đối tượng này luôn có một tính cách đó là “cả thèm, chóng chán”. Dẫn đến việc họ không thể kéo dài được một mối tình quá lâu.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở môi dưới còn thể hiện khá rõ về mặt giao tiếp, những là về mặt tiêu cực. Vì người có nốt ruồi này thường rất thích “tám chuyện” và không thể kiềm chế được tính cách vốn có của chính mình. Thế nên, họ thường không nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Ở giữa môi trên/dưới

Nốt ruồi khi xuất hiện ở giữa môi trên hoặc dưới đều mang ý nghĩa rất tốt về khả năng kiểm soát tài chính. Đặc biệt là khi nốt ruồi xuất hiện ở phụ nữ, sẽ càng thể hiện rõ rệt hơn ý nghĩa này.

Họ thường nhận được sự tin tưởng và giao phó trọng trách quản lý về tài chính trong công ty hoặc gia đình. Những đối tượng này sẽ phù hợp với các công việc về mảng kế toán hay ngân hàng. Người có nốt ruồi ở vị trí này luôn có đường công danh, sự nghiệp thuận lợi do được quý nhân trợ giúp.

Nốt ruồi ở môi tại chính giữa thể hiện khả năng kiểm soát tiền bạc rất tốt
Nốt ruồi ở môi tại chính giữa thể hiện khả năng kiểm soát tiền bạc rất tốt

Mép môi bên phải

Nốt ruồi xuất hiện ở phần mép bên phải môi thường sẽ mang theo nhiều ý nghĩa đến với nữ giới hơn là nam. Vị trí nốt ruồi này thể hiện cho người có tài năng về mặt kinh doanh. Việc làm ăn mua bán của họ luôn thuận lợi, kiếm được rất nhiều hợp đồng tốt về cho công ty.

Nốt ruồi ở môi phần mép phải đại diện cho tài năng về mặt kinh doanh
Nốt ruồi ở môi phần mép phải đại diện cho tài năng về mặt kinh doanh

Đây còn là những người có khả năng giao tiếp, hùng biện cực kỳ tốt. Họ luôn giữ được sự hòa thuận ở trong gia đình và nơi làm việc. Về mặt tình duyên, vị trí nốt ruồi thể hiện đây là người có số đào hoa, lãng tử. Thế nên, họ được rất nhiều người khác giới theo đuổi.

Mép môi trên bên trái

Ngược lại với nốt ruồi ở môi phần mép phải, khi chúng xuất hiện ở khu vực mép môi trái sẽ mang ý nghĩa đặc biệt đến với nam giới. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường được cho là “kẻ lắm mồm”, không biết tiết chế lời nói trong nhiều hoàn cảnh.

Những người này còn có tài năng trong việc kiếm tiền tuy chỉ dựa dẫm nhiều vào người thân. Họ có tính cách hiền lành, chan hòa và cũng rất ỷ lại vào mọi người xung quanh. Thế nên, đôi khi sẽ tạo nên cảm giác khó chịu cho người khác. Tuy nhiên, ở phương diện tình yêu họ lại gặp được nhiều sự thuận lợi nên sẽ có được gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở môi phần mép trái có ý nghĩa với nam nhiều hơn nữ
Nốt ruồi ở môi phần mép trái có ý nghĩa với nam nhiều hơn nữ

Ở quanh miệng

Khi sở hữu nốt ruồi ở khu vực quanh miệng dù là phần vành, đầu, nhân trung của môi thì đều sẽ thể hiện được điềm lành theo nhân tướng học. Thường những người này sẽ gặp được nhiều điều tốt lành, vận may trong đời sống. Trường hợp có nốt ruồi son ở khu vực này cũng sẽ thể hiện ý nghĩa tốt đẹp.

Nốt ruồi ở môi phần xung quanh miệng đều thể hiện điềm lành
Nốt ruồi ở môi phần xung quanh miệng đều thể hiện điềm lành

Đối với nốt ruồi ở vị trí này, kích thước cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ý nghĩa phong thủy. Thông thường, kích thước của nốt ruồi càng lớn đại diện cho vận may, tài lộc thể hiện ra càng nhiều. Dù thế, không phải bất kỳ nốt ruồi nào xuất hiện ở vị trí này cũng mang đến điều may. Tùy vào mỗi vị trí, sắc màu và kích thước mà sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến ý nghĩa phong thủy.

Nốt ruồi son ở môi mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son trên môi thể hiện ý nghĩa công việc của chủ nhân sẽ gặp nhiều thuận lợi. Khi ra ngoài xã hội, họ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người thân, bạn bè hay thậm chí là đối tác.

Những người có nốt ruồi ở môi này, dù là bên trái hay phải khi làm ăn ở đất của gia đình sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Với người đàn ông, nốt ruồi ở vị trí này thể hiện họ là người luôn giữ được tâm trạng tươi vui. Họ có khả năng giao tiếp và ăn uống vô cùng tốt. Thế nên có thể giúp những người đang gặp vấn đề đau buồn trở nên vui vẻ, hoạt bát trở lại.

Nốt ruồi son ở môi có ý nghĩa rất tốt về mọi mặt
Nốt ruồi son ở môi có ý nghĩa rất tốt về mọi mặt

Có nên xóa bỏ nốt ruồi ở môi hay không?

Thực tế, mỗi một người sẽ có quan điểm và ý kiến riêng của mình về ý nghĩa nhân tướng học của nốt ruồi. Nếu tin tưởng vào tướng số, vận mệnh và vị trí nốt ruồi ở môi mang đến ý nghĩa không tốt, bạn có thể tẩy đi. Những người không tin phong thủy nhân tướng học nhưng nốt ruồi lại ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ cũng có thể xóa bỏ.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp nốt ruồi phản ảnh lại tình trạng sức khỏe của người chủ. Chẳng hạn như kích thước nốt ruồi phát triển nhanh và sở hữu màu sắc bất thường sẽ là dấu hiệu của việc ung thư da. Thế nên, phải đi kiểm tra cũng như nhanh chóng chữa trị.

Nên tìm đến TMV SeoulSpa.Vn để tẩy đi nốt ruồi ở môi bằng công nghệ hiện đại nhất
Nên tìm đến TMV SeoulSpa.Vn để tẩy đi nốt ruồi ở môi bằng công nghệ hiện đại nhất

Hiện nay, có nhiều trung tâm thẩm mỹ đã đưa công nghệ xóa nốt ruồi vào dịch vụ vốn có của mình. Các dịch vụ này thường được nhiều người ưa chuộng, trong đó có các cô gái chiếm tỉ lệ nhiều nhất. Địa chỉ uy tín mà các nàng có thể tìm đến chính là SeoulSpa.Vn. Đây là hệ thống thẩm mỹ viện lớn được nhiều khách hàng yêu thích và thường tìm đến.

Đây là điều mà SeoulSpa.Vn luôn cam kết đối với mỗi khách hàng đến thực hiện dịch vụ. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đến đây để thực hiện dịch vụ này hay các phương pháp làm đẹp khác. Mỗi vị khách đến thực hiện dịch vụ sẽ luôn được tư vấn rõ ràng về nhiều quy trình thực hiện dịch vụ để đưa ra lựa chọn thích hợp.

Lời kết

Qua bài viết trên, hi vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa mà nốt ruồi ở môi thể hiện ra. Từ những thông tin hữu ích trên, mỗi người sẽ có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất về việc tẩy nốt ruồi. Để đảm bảo an toàn, khách hàng có thể tìm đến Seoul Spa để nhận được thêm tư vấn chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan