Top các trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Phan Thiết

Khi mà thị trường làm đẹp ngày nay đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ thì kéo theo nhu cầu nhân lực cũng cần thiết không kém. Rất nhiều bạn trẻ đam mê con đường làm đẹp đang cực kỳ phân vân khi lựa chọn một trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Phan Thiết.

Không biết nơi nào dạy nghề tốt hay giảng viên có chuyên nghiệp hay không? Nếu các bạn muốn biết điều đó hãy cùng bài viết sau đây tìm ra một địa điểm dạy nghề làm đẹp phù hợp với các bạn nhé.

Học viện quốc tế thẩm mỹ Seoul Academy

Học viện Seoul Academy là một trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Phan Thiết và trực thuộc Seoul Spa. Từ rất lâu, Seoul Spa là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Nhằm mục đích có thể phục vụ được cho nhiều khách hàng hơn nữa, Seoul Spa đã mở ra nhiều chi nhánh trên toàn quốc và ngay tại Phan Thiết cũng không ngoại lệ.

Đến với Seoul Spa các khách hàng có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng như: trị mụn, trị nám, tắm trắng, massage từ cơ bản đến chuyên sâu,…

Khách hàng luôn lựa chọn Seoul Spa như một nơi làm đẹp uy tín về chất lượng

Seoul Spa tập trung rất nhiều các trang thiết bị tối tân nhất từ các nước có nền làm đẹp dẫn đầu trên thế giới. Điều này giúp các khách hàng sẽ an tâm hơn khi lựa chọn Seoul Spa như một địa điểm tin cậy để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Ngoài ra, một lý do nữa khiến khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn Seoul Spa đó là ở sự thay đổi không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn thông qua những yêu cầu của các khách hàng cho dù là yêu cầu khó khăn nhất.

Đối với Seoul Spa, để có thể đảm bảo mang lại những liệu trình tốt nhất cho khách hàng của mình thì đòi hỏi bản thân các chuyên viên làm đẹp của nó phải cực kỳ chuyên nghiệp. Để có thể mang đến cho chính cơ sở của mình đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tạo cơ hội cho các bạn trẻ được phát triển với ngành nghề làm đẹp thì các khóa học nghề làm đẹp đã được Seoul Spa mở ra trên danh nghĩa học viện thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy.

Học viên của Seoul Academy được nhận sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên

Chỉ cần đến với Seoul Academy chi nhánh tại Phan Thiết ngay lập tức các bạn trẻ sẽ nhận được:

• Kiến thức về các loại da cơ bản cần biết
  • Các kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu về chăm sóc da
  • Sự dẫn dắt tận tình của các chuyên viên có tay nghề chuyên môn cao
  • Nắm vững từng bước thực hiện các phương pháp massage body
  • Kiến thức nhận biết các loại tinh dầu massage phù hợp cho từng loại da
  • Các mức học phí tràn đầy ưu đãi phù hợp cho hoàn cảnh của từng học viên
  • Nơi cư trú cho các bạn học viên xa xôi tiện sinh hoạt và học tập
  • Các khóa học lý thuyết đi kèm 100% thực hành.
  • Một địa điểm làm việc ngay sau khi tốt nghiệp

Không những thế, khi đến với Seoul Academy các học viên còn được trải nghiệm một không gian học tập và thực hành cực khì thoáng mát và sang trọng. Ngoài ra, chứng chỉ được cung cấp không chỉ có hiệu lực trong nước mà còn có uy tín rất tốt tại các nước khác. Các bạn sẽ luôn an tâm khi lựa chọn Seoul Academy khi muốn tìm cho mình một trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Phan Thiết.

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy khóa học của Seoul Academy tại:

• Địa chỉ: 152-154 Trương Hán Siêu, Phường Phú Thủy
  • SĐT: 0918 301 008 – 0901 898 444

Selena Spa

Không chỉ là một địa điểm làm đẹp đạt được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng nhờ kinh nghiệm có được qua nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp. Selena Spa còn được biết đến là một trong số các trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Phan Thiết.

Selena Spa chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng và các học viên

Để ngày càng khẳng định về vị thể của mình trong lòng các học viên, Selena spa luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng các khóa học, đầu tư nâng cấp liên tục các trang thiết bị. Ngoài ra, đội ngũ các chuyên viên có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp đứng lớp giảng dạy cũng đc trau dồi thêm liên tục về tay nghề để có thể mang đến cho học viên đầy đủ kiến thức nhất.

Chỉ cần các bạn trẻ tin tưởng tìm đến Selena Spa sẽ nhận được đầy đủ các lý thuyết cơ bản về việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Bên cạnh đó, là một Spa làm đẹp có thế mạnh về các dịch vụ chuyên biệt về da. Các học viên khi học các khóa học chăm sóc da ở Selena Spa sẽ được hướng dẫn rõ ràng từng biện pháp phân biệt các loại da và các phương pháp điều trị các khuyết điểm trên da.

Không những thế, đi kèm với các bài học lý thuyết các học viên còn được thực hành trực tiếp với khách hàng để ngày càng nâng cao kinh nghiệm thực tiễn. Selena Spa còn mang đến trong các khóa học những kỹ năng mềm để giúp các bạn học viên có đủ tự tin về việc tự mình quản lý một cơ sở spa làm đẹp của chính mình.

Nếu các bạn còn lo lắng về chứng chỉ hành nghề và một nơi làm việc phù hợp với bản thân mình thì càng phải tìm đến với khóa học của Selena Spa. Tại đây, các bạn học viên sẽ được tạo cơ hội làm việc trực tiếp tại Selena Spa ngay sau khi hoàn thành tốt khóa học. Khi bạn không muốn làm việc tại đây thì chứng chỉ hành nghề được cung cấp bởi Selena Spa luôn có uy tín về chất lượng khi bạn đi xin việc ở bất kỳ cơ sở spa lớn nhỏ nào tại Phan Thiết.

Các học viên sẽ luôn an tâm về tay nghề của mình khi học tại Selena Spa

Nếu các bạn học viên quan tâm và muốn tìm hiểu các khóa học làm đẹp của Selena Spa thì có thể đến nhận tư vấn ngay tại:

• Địa Chỉ: 72 Mậu Thân, Phan Thiết
  • ĐT: 093 689 8787

Lời kết

Ngoài hai trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Phan Thiết được chúng tôi nêu trên thì vẫn sẽ còn những địa điểm có chất lượng tốt. Nhưng theo ý kiến của riêng chúng tôi thì 2 địa chỉ trên hội tụ đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và giá cả phù hợp cho mọi học viên.

Hi vọng các bạn có thể tìm đến địa điểm trên và trải nghiệm các khóa học làm đẹp cực kỳ chất lượng. Chúc các bạn có thể thành công trở thành một chuyên viên làm đẹp chuyên nghiệp. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian của mình để theo dõi chúng tôi.