Vén màn sự thật thông tin Seoul Academy lừa đảo học viên


Thời gian qua có một vài thông tin về việc trường Seoul Academy lừa đảo học viên, đào tạo nghề chui kém chất lượng. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến trung tâm mà còn khiến học viên vô cùng hoang mang.

Hãy cùng Học Nghề Trị Mụn tìm hiểu kỹ hơn xem trường đào tạo nghề này có thật sự lừa đảo học viên và dạy nghề kém uy tín như đồn thổi không.

Đôi nét về trường Seoul Academy

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều các trung tâm và trường đào tạo nghề thuộc nhiều lĩnh vực. Đặc biệt chiếm phần lớn là các địa chỉ dạy về thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Và Seoul Academy cũng được biết đến là một trong những trường nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trường Seoul Academy được thành lập từ khá lâu và đã đào tạo rất nhiều lứa học viên. Khoá học tại đây cũng vô cùng đa dạng với hầu hết những ngành làm đẹp hot nhất hiện nay như chăm sóc da chuyên sâu, chăm sóc và tạo mẫu móng, làm tóc, trang điểm chuyên nghiệp, phun thêu thẩm mỹ…

Cùng với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh thì hiện tại trường này đã mở hơn 50 cơ sở ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Trường đào tạo nghề Seoul Academy nổi tiếng hàng đầu
Trường đào tạo nghề Seoul Academy nổi tiếng hàng đầu

Seoul Academy lừa đảo học viên có thật không?

Chọn một khoá học điều trước tiên người ta quan tâm đó là sự uy tín. Không ít người e ngại việc bị lừa đảo vừa mất tiền bạc, tốn thời gian lại không học được nghề. Chính vì vậy thông tin Seoul Academy cũng được nhiều người tìm hiểu.

Thời gian quá có một vài những tin tức liên quan đến việc trường đào tạo nghề này không trung thực, lừa dối trong giảng dạy. Cũng có một vài trang mạng đưa nội dung Seoul Academy lừa tiền của học viên. Theo tìm hiểu thì những vấn đề trên đều không đúng sự thật.

Với một trung tâm lớn như Seoul Academy nếu có sự việc lừa đảo hẳn sẽ bị đào bới và phanh phui. Nhất là trong thời đại thông tin mạng phát triển như hiện nay. Tuy nhiên trung tâm vẫn hoạt động bình thường, thu hút lượng lớn học viên. Các cơ sở vẫn không ngừng được xây dựng thêm. Điều này phần nào nói lên sự uy tín cũng như chất lượng của Seoul Academy.

Bên cạnh đó trường còn là nơi đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp từ Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Vì vậy học viên không phải lo lắng về việc theo học nghề tại Seoul Academy.

Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội được cấp cho học viên tại Seoul Academy
Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội được cấp cho học viên tại Seoul Academy
Chứng nhận Đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp
Chứng nhận Đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Nguyên nhân xuất hiện các luồng tin sai sự thật

Mặc dù uy tín và chất lượng cao nhưng vẫn xuất hiện các thông tin Seoul Academy lừa đảo. Điều này có nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể thấy trong bất cứ lĩnh vực nào cũng không tránh khỏi những cạnh tranh không lành mạnh. Thông tin xấu có thể do những đối thủ cạnh tranh bịa đặt ra. Hoặc cũng có nhiều cá nhân vì các mục đích nhất định mà đưa ra thông tin sai sự thật.

Để đánh giá chính xác mọi người cần tham khảo nhiều kênh thông tin khác nhau, nhất là báo đài chính thống. Bên cạnh đó nếu thắc mắc hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ quản lý của Seoul Academy để được tư vấn rõ hơn.

Lý do nên học nghề thẩm mỹ ở Seoul Academy

Hiện nay Seoul Academy vẫn là một trong những trường dạy nghề thẩm mỹ thu hút nhiều học viên nhất. Chính vì vậy mọi người không cần quá lo lắng về việc bị lừa đảo hay đào tạo không chất lượng. Trái lại các khoá học tại Seoul Academy còn có rất nhiều ưu điểm.

Nội dung chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình học là một điểm cộng rất lớn ở Seoul Academy. Các giáo trình của từng khóa học được nghiên cứu và soạn thảo bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả đều có nội dung hiện đại nhất, sắp xếp khoa học mang đến sự thuận tiện cho học viên.

Chương trình học được nghiên cứu khoa học và chuyên sâu
Chương trình học được nghiên cứu khoa học và chuyên sâu

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Trường Seoul Academy sở hữu đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà họ còn là những người đào tạo có tâm, luôn hết mình chỉ dẫn cho học viên.

Người học được hướng dẫn cặn kẽ từ kiến thức đến cầm tay chỉ việc các kỹ năng. Những thắc mắc trong quá trình học đều có thể trực tiếp trao đổi với các chuyên gia ở đây.

Cấp bằng chứng nhận nghề

Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được trung tâm cấp chứng nhận nghề. Đặc biệt chứng nhận sẽ có giá trị trên toàn quốc và vĩnh viễn. Vì vậy học viên có thể sử dụng bằng này để xin việc hoặc mở các cơ sở kinh doanh riêng của mình.

Học viên ở Seoul Academy được cấp chứng nhận hành nghề
Học viên ở Seoul Academy được cấp chứng nhận hành nghề

Học phí hợp lý, rõ ràng

Nếu lo lắng Seoul Academy lừa đảo những vấn đề liên quan đến chi phí học tập thì mọi người có thể yên tâm. Trước khi đăng ký học viên luôn được tư vấn chi tiết nội dung khóa học cũng như chi phí. Cùng với đó là nhiều những điều khoản và quyền lợi trong suốt quá trình học. Mọi người đều minh bạch và có hợp đồng rõ ràng.

Trên đây là một vài các giải đáp xoay quanh vấn đề Seoul Academy lừa đảo. Có thể thấy những thông tin lan truyền là không đáng tin cậy. Đến nay đây vẫn là một địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ rất uy tín dành cho học viên trên khắp cả nước.

2/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan